Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo số 4: Buổi họp báo công bố chính thức Trang phần mềm trực tuyến Cùng học vào ngày 17/9/2014
09/09/2014

Công ty School@net công bố chính thức ngày chuyển đổi trang Cùng học sang trạng thái Dịch vụ vào ngày 17 tháng  9 năm 2014.


Công ty sẽ tổ chức một buổi họp báo công bố hoạt động dịch vụ chính thức của trang phần mềm trực tuyến Cùng học (http://cunghoc.thnt.vn).

Buổi họp báo sẽ được tổ chức:

- Địa điểm: Văn phòng Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phòng 1407, nhà 17T2, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Thời gian: Từ 8h00 đến 10h30 ngày thứ tư, 17 tháng 9 năm 2014.

Mời tất cả các nhà báo, đồng nghiệp, những ai quan tâm đến hướng phát triển phần mềm giáo dục Online đến cùng chia vui và tham dự.

Chúng tôi sẽ phát giấy mời và gửi thư đến các đại biểu tham dự.

Sau đây là một vài thông tin về trang Cùng học.

Hiện nay trên Cùng học đã tập hợp được khoảng  trên 300 phần mềm giáo dục các loại dành cho học sinh từ mầm non mẫu giáo đến Tiểu học, THCS và THPT. Số lượng các phần mềm sẽ còn tiếp tục được cập nhật.

Sau một thời gian thử nghiệm miễn phí, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường quyết định sẽ chính thức chuyển trang Cùng học sang chế độ dịch vụ có thu phí.

Tóm tắt qui trình thu phí của dịch vụ Cùng học như sau:

1. Tất cả mọi người đều được quyền thiết lập 1 tài khoản miễn phí để truy cập vào trang này. Ở mức này, người dùng chỉ được quyền truy nhập hạn chế các ứng dụng trên trang. Tất cả các tài khoản đang dùng trên Cùng học vẫn hoạt động bình thường.

2. Bắt đầu từ giờ G ngày 15/9/2014 (vẫn là dự kiến), trang Cùng học sẽ chuyển sang chế độ dịch vụ có thu phí. Từ thời điểm đó, mọi người khi truy cập vào trang sẽ được yêu cầu nhập một Mã đăng ký sử dụng. Mã này cần nhập một lần và có giá trị trong 12 tháng. Sau khi đã nhập Mã đăng ký, từ lần sau truy cập sẽ không đòi hỏi nhập Mã đăng ký nữa.

3. Nếu không nhập Mã đăng ký, người dùng vẫn có quyền truy nhập Cùng học, xem thông tin, chạy một số phần mềm. Tuy nhiên trong suốt thời gian này, nút Nhập Mã đăng ký sử dụng luôn hiện để cho phép người dùng nhập mã này.

4. Mã đăng ký sử dụng người dùng có thể mua thông qua phiếu đăng ký Cùng học như sau:

Các phiếu này có thể mua tại các nhà sách hoặc các đại lý phần mềm của Công ty School@net. 

5. Cũng có thể mua phiếu đăng ký sử dụng tại các đại lý khác của công ty, hoặc mua trực tuyến trên trang web của công ty, hoặc mua thông qua thẻ điện thoại của các cửa hàng dịch vụ của VNPT, MobiFone hay Viettel.

6. Đặc điểm nổi bật nhất của CÙNG HỌC là toàn bộ các phần mềm đều được cài đặt trực tuyến trên trang này và được thiết kế bởi công nghệ HTML5 là khuôn dạng HTML mới nhất hiện nay, dễ dàng truy cập và sử dụng.

7. Từ bất kỳ một thiết bị điện tử viễn thông nào, chỉ cần có kết nối Internet là đều có thể truy cập được vào các ứng dụng trên Cùng học.

 

 

Ví dụ các thiết bị sau có thể truy cập Cùng học thông qua các trình duyệt truyền thống:

- Máy tính PC / Mac.

- Laptop.

- Máy tính bảng / iPad.

- Điện thoại di động / iPhone.

- Ti vi thông minh.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7702

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn