Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chính thức phát hành phần mềm iMath (Cùng học và dạy Toán Tiểu học)
18/09/2014

Công ty School@net thông báo chính thức phát hành phần mềm School@net iMath (Cùng học và dạy Toán Tiểu học). Đây là phần mềm mới nhất của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường dành cho GV và HS các nhà trường Tiểu học.


iMath là phần mềm tổng hợp mô phỏng kiến thức môn Toán cấp Tiểu học. Phần mềm được thiết kế dành riêng cho GV và HS các trường Tiểu học nhằm bổ sung thêm các công cụ hỗ trợ học tập và giảng dạy môn học này.

Các đặc tính mới của phần mềm iMath như sau:

- Trong phần mềm đã tích hợp sẵn việc mô tả chi tiết hơn 1700 chủ đề kiến thức môn Toán Tiểu học, phủ kín chương trình SGK môn Toán cấp Tiểu học.

- Toàn bộ các chủ đề kiến thức được thể hiện theo mô hình cây kiến thức chỉ trên 1 trang màn hình, cho phép các GV và HS dễ dàng tìm kiếm và thực hiện việc mô phỏng theo chủ đề này.

- Tất cả các mô phỏng kiến thức đều có các tính năng rất đặc biệt sau:

+ Mô phỏng chính xác theo qui trình giảng dạy hoặc thao tác của bài luyện trên màn hình.

+ Cho phép nhập dữ liệu nhanh, đơn giản, thuận tiện trên ngay các màn hình mô phỏng kiến thức này.

+ Có tính năng kiểm tra việc nhập dữ liệu của người dùng là đúng hay sai. Nếu sai, phần mềm sẽ đưa ra phương án đúng ngay trên màn hình.

+ Tính năng tự động sinh dữ liệu theo đúng chủ đề kiến thức hiện thời.

+ Chức năng cho phép giáo viên nhập trực tiếp dữ liệu vào các mô phỏng trên màn hình.

Phần mềm iMath được đóng gói theo 2 phiên bản khác nhau:

1. Phiên bản kết nối với trang thông tin Cùng học. Việc truy cập, sử dụng phần mềm được thực hiện theo quyền truy nhập của trang thông tin Cùng học (http://cunghoc.thnt.vn). Điều này có nghĩa là: muốn sử dụng bản quyền phần mềm iMath, người dùng cần đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ của trang Cùng học này.

2. Phiên bản chạy độc lập, lấy mã theo P-Code. Với phiên bản này, người sử dụng cần có một mã P-Code để chạy và sử dụng phần mềm này trên 01 máy tính PC duy nhất. Mã P-Code có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng đại lý của Công ty School@net hoặc mua trực tuyến trên trang Web của công ty (http://vnschool.net). Phiên bản P-Code có giá bản 450.000 VNĐ / License.

Phần mềm iMath có thể coi như một kho tư liệu mô phỏng kiến thức Toán Tiểu học khổng lồ dành cho giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh dùng là nguồn tư liệu để học tập, ôn luyện, giảng dạy.

Một số hình ảnh của phần mềm iMath.

Giao diện chính của phần mềm. Nháy chuột lên bảng lớn giữa màn hình để vào màn hình Các chủ đề kiến thức môn Toán Tiểu học.

Giao diện cửa sổ Các chủ đề kiến thức Toán Tiểu học. Có nhiều lựa chọn cho việc thể hiện cửa sổ này. Các chủ đề kiến thức được sắp xếp theo mô hình cây, được phân loại theo các Nhóm, dạng bài toán và theo từng lớp học 1, 2, 3, 4, 5.

Các chủ đề kiến thức lõi (mức trong cùng) sẽ thể hiện màu khác. Nháy lên các kiến thức này để xuất hiện mô phỏng kiến thức tương ứng.

Giao diện của một cửa sổ mô phỏng kiến thức trong phần mềm. Đây là các mô phỏng có tương tác, có thể dùng cho GV và HS để học, dạy kiến thức tương ứng.

Đây là cửa sổ mô tả phép chia số tự nhiên có nhẩm trong phần mềm. Phía dưới là các nút điều khiển. Mọi chủ đề kiến thức lõi, mọi mô phỏng đều có tính năng tự động sinh bài luyện. Đây là tính năng rất đặc biệt của phần mềm.

Tất cả các màn hình mô phỏng tương tác đều cho phép GV nhập dữ liệu trực tiếp vào mô phỏng. Với chức năng này, GV sẽ hoàn toàn chủ động trong khi sử dụng phần mềm hỗ trợ giảng dạy trên lớp và cho HS luyện tập ngay trên phần mềm.


iMath: Cùng học và dạy Toán Tiểu học. Phiên bản chạy độc lập, lấy mã theo P-Code

Giá bán chính thức: 450.000 VND / CD


iMath: Cùng học và dạy Toán Tiểu học. Phiên bản kết nối với trang thông tin Cùng học

Yêu cầu: Đăng ký sử dụng dịch vụ trên Cùng HọcURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7713

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn