Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM GIA BUỔI GIỚI THIỆU, TẬP HUẤN SỬ DỤNG VÀ KHAI THÁC TRANG THÔNG TIN PHẦN MỀM TRỰC TUYẾN CÙNG HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ MẦM NON, TIỂU HỌC TẠI ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
29/09/2014

 Kính gửi:     

            Ông/Bà Trưởng Phòng GD và Đào tạo Quận / Huyện trên địa bàn TP.HCM,

            Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn TP. HCM.


Trước tiên chúng tôi xin gửi tới Quí Phòng/ Nhà trường lời cám ơn chân thành vì sự quan tâm sâu sắc đến các sản phẩm phần mềm giáo dục của công ty School@net. Là một công ty chuyên thiết kế các phần mềm giáo dục, chúng tôi luôn mong muốn các sản phẩm của mình có thể đến được tận tay từng Phòng GD, từng Nhà trường và từng Giáo viên nhằm nâng cao chất lượng học và dạy trong nhà trường. Vào đầu năm học 2014-2015, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chúng tôi xin thông báo với Quí Phòng một tin vui mới nhất: chúng tôi đã chính thức khai trương Trang phần mềm trực tuyến Cùng học (http://cunghoc.thnt.vn).

Trang Cùng học là giải pháp phần mềm mới nhất của Công ty chúng tôi. Tại trang này các nhà trường, giáo viên có thể truy cập thông qua mạng Internet để thực hiện các phần mềm có trên trang này. Việc truy nhập có thể từ bất cứ phương tiện nào: máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh, ti vi thông minh. Toàn bộ các phần mềm giáo dục trên trang này đều được thiết kế theo tiêu chí có tương tác, mô phỏng chính xác kiến thức các môn học. Trang thông tin Cùng học đang được cập nhật hàng ngày các phần mềm mới, đáp ứng ngày càng nhiều hơn nhu cầu sử dụng phần mềm trực tuyến của các nhà trường, giáo viên và học sinh. Hiện tại trang Cùng học đã được tích hợp hơn 300 phần mềm giáo dục các loại dành cho GV và HS từ cấp Mầm non, Mẫu giáo đến Tiểu học, THCS, THPT. Cùng học là trang phần mềm giáo dục trực tuyến đầu tiên và duy nhất hiện có tại Việt Nam theo mô hình tương tác. Tới thời điểm hiện tại, hơn 300 phần mềm giáo dục đã được xây dựng trên trang Cùng học.

Nhân dịp phát hành chính thức trang Cùng học, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn giáo viên giới thiệu chi tiết cách sử dụng, cách đăng ký dịch vụ của trang Cùng học như một giải pháp CNTT thân thiện và hữu hiệu cho các nhà trường và giáo viên. Tại buổi tập huấn, chúng tôi sẽ giới thiệu các phần mềm chính hỗ trợ học và dạy trên Cùng học, đồng thời tư vấn cho các nhà trường cách áp dụng trên thực tế tại các nhà trường, trong các lớp học.

Lớp tập huấn này hoàn toàn miễn phí. Đối tượng của lớp tập huấn là:

- Các giáo viên đang dạy trực tiếp trong trường Tiểu học hoặc trường Mầm non, mẫu giáo.

- Các cán bộ quản lý cấp trường Mâm non, Tiểu học và cấp Phòng Giáo dục quận, huyện.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào buổi sáng thứ 7 ngày 04 tháng 10 năm 2014, tại hội trường A4 (lầu 4), trường Cán bộ quản lý giáo dục, số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Q1, TP Hồ Chí Minh, thời gian từ 8h00 đến 11h00.

Thành phần tham dự:

- Mỗi Phòng GD&ĐT cử 01 cán bộ chuyên môn phụ trách cấp Tiểu học và Mầm non mẫu giáo.

- Mỗi nhà trường cử 1 hoặc 2 giáo viên cốt cán.

Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong học kỳ này.

 

Địa chỉ liên hệ:

Công ty School@net:

Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

 

Chu Thị Hường              

Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương

Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

Giám đốc công ty School@net

 

 

 

 

 

Bùi Việt Hà

 

Sơ đồ địa điểm lớp học.

 URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7728

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn