Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Khuyến mãi Đặc biệt Mua phần mềm tặng quà Giáng Sinh và Tết Dương Lịch
22/12/2014

Giáng sinh và năm mới cũng được coi là mùa đoàn viên, vào thời điểm này nhiều người muốn ở bên gia đình cùng nhau tận hưởng những giây phút đầm ấm, hạnh phúc. Để đón mừng một mùa Giáng sinh và năm mới nữa lại về Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường kính chúc Quý khách hàng một mùa Giáng sinh vui vẻ - an lành, một năm mới hạnh phúc và thành công.

 


Cũng nhân dịp này Công ty School@net xin gửi tới Quý khách hàng Chương trình Khuyến mãi đặc biệt cùng với nhiều sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn:

1. Chương trình MUA PHẦN MỀM TẶNG QUÀ PHẦN MỀM:

- Khách hàng sẽ được tặng ngay phần mềm IQ Test 2.0 khi mua bất kỳ 1 hoặc 2 phần mềm của Công ty School@net.

- Nếu khách  hàng mua 3 phần mềm bất kỳ trở lên trong một đơn hàng sẽ được tặng ngay 1 phần mềm khác tùy ý (không bao gồm phần mềm iMath, Vở tập Viết chữ Việt, iQB Cat full).

- Đặc biệt khi khách hàng đặt mua 5 phần mềm trở lên sẽ được tặng ngay phiếu Dịch vụ Cùng học sử dụng trong vòng 1 năm trị giá 240.000 vnd.

2. Khách đặt mua Dịch vụ Cùng học sẽ được tặng ngay 2 phần mềm tùy chọn (không bao gồm phần mềm iMath, Vở tập Viết chữ Việt, iQB Cat full).

Thời gian áp dụng: Từ ngày 22/12/2014 đến hết ngày 3/1/2015

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net
Phòng 1407 – nhà 17T2 –Trung Hòa Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 04.625.11017

Email: school.net@hn.vnn.vn

Chú ý: Chương trình chỉ áp dụng cho các đơn hàng đặt mua trực tiếp tại Công ty hoặc qua Website Công ty.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7806

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn