Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành chính thức phiên bản nâng cấp 2.0 của phần mềm Vở tập viết chữ Việt
31/12/2014

Hôm nay, ngày cuối cùng của năm 2014, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng thông báo: phát hành chính thức phiên bản mới nhất 2.0 của phần mềm TVBook – Vở tập viết chữ Việt.


Phần mềm Vở tập viết chữ Việt – TVBook là một trong số các phần mềm chuyên nghiệp, chuyên sâu của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Đây là phần mềm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chức năng kiến tạo các sách, vở tập viết chữ Việt dành cho giáo viên cấp Tiểu học và các chuyên gia viết sách chuyên nghiệp liên quan đến tập viết chữ Việt.

Phiên bản mới 2.0 của phần mềm TVBook có 1 loạt cải tiến và nâng cấp quan trọng, nhưng quan trọng nhất là tính năng in ấn, đặc biệt là thể hiện lưới của trang tập viết.

Các hình ảnh sau mô tả hình ảnh lưới in trong phiên bản mới TVBook 2.0. Các hình ảnh này không thể có trong phiên bản trước đây.

 

 

Phiên bản mới có giá bán không thay đổi là 245.000 VNĐ/License.

Các khách hàng đang sử dung phần mềm TVBook 1.0 sẽ được nâng cấp lên phiên bản 2.0 miễn phí.

Ngay từ bây giờ các giáo viên và nhà trường có thể đặt mua Online phần mềm đặc biệt này từ Website chính của Công ty School@net.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7811

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn