Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ GỬI CÁC NHÀ TRƯỜNG MẦM NON MẪU GIÁO, TIỂU HỌC MỜI TRIỂN KHAI TRANG PHẦN MỀM TRỰC TUYẾN CÙNG HỌC
19/05/2015

 Kính gửi:       Ông/Bà hiệu trưởng nhà trường


Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chúng tôi xin vui mừng thông báo với Quí nhà trường một tin vui mới nhất: chúng tôi đã hoàn thiện một giai đoạn mới phát triển mới nhất của Trang phần mềm trực tuyến Cùng học (http://cunghoc.vn), biến trang này thành một môi trường sinh thái giáo dục lớn nhất tại Việt Nam, rất phù hợp cho môi trường học và dạy của cô giáo, học sinh, đặc biệt cho lứa tuổi mầm non, mẫu giáo và tiểu học.

Trang Cùng học là một giải pháp phần mềm rất đặc biệt của Công ty chúng tôi. Tại trang này các nhà trường, giáo viên có thể truy cập thông qua mạng Internet để thực hiện phần mềm giáo dục trực tuyến, hỗ trợ trực tiếp việc dạy, học, đặc biệt là vui chơi giải trí lành mạnh cho học sinh. Hiện tại trang Cùng học đã được tích hợp hơn 2000 phần mềm giáo dục các loại dành cho GV và HS từ cấp Mầm non, Mẫu giáo đến Tiểu học, THCS, THPT. Cùng học hiện là trang phần mềm giáo dục trực tuyến đầu tiên, duy nhất và lớn nhất Việt Nam. Môi trường giáo dục của Cùng học không những thiết thực ở trên lớp mà còn có thể sử dụng rất tốt ở nhà. Có thể tóm tắt nội dung các phần mềm dành cho khối mẫu giáo mầm non và tiểu học trong bảng sau:

Đối với Mầm non, mẫu giáo

Các phần mềm cho đối tượng mầm non, mẫu giáo rất đa dạng với trên 200 phần mềm các loại và được chia làm 5 nhóm sau: phát triển tư duy; phát triển nhận thức; phát triển ngôn ngữ; phát triển thẩm mỹ và phát triển các kỹ năng xã hội.

Các loại phần mềm phổ biến cho cấp Mẫu giáo, mầm non bao gồm:

- Phần mềm tập vẽ, tập tô màu.

- Phần mềm học và tìm hiểu bảng chữ cái tiếng Việt.

- Phần mềm tìm hiểu số, học đếm số.

- Phần mềm học nhận biết, quan sát đồ vật xung quanh, tìm hiểu công dụng của đồ dùng.

- Các phần mềm hỗ trợ học và đánh vần tiếng Việt, ghép chữ, ghép vần, xem cách viết.

- Phần mềm phân biệt và nhận biết các hiện tượng thiên nhiên, thú vật, cây cối, đồ dùng xung quanh.

- Phần mềm nhận biết và rèn luyện kỹ năng xã hội như đọc thơ, đọc truyện, rèn luyện trí nhớ.

- Phần mềm giúp bé nhận biết người nhà, cha mẹ, bạn bè, người thân.

Đối với Tiểu học

Các phần mềm cho lứa tuổi Tiểu học bao gồm hơn 1000 phần mềm các loại:

- Phần mềm Học tiếng Việt 1 với đầy đủ 103 bài học theo SGK Tiếng Việt lớp 1, phần Học vần. Đây là phần mềm mô phỏng 1 cuốn SGK trọn vẹn đầu tiên trên Cùng học.

- Nhóm các phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 mô phỏng chính xác tất cả các bài học tập viết theo SGK và Vở tập viết các lớp 1, 2, 3.

- Nhóm phần mềm Tập đọc theo toàn bộ SGK Tiêng Việt 1, 2, 3, 4, 5.

- Nhóm các phần mềm hỗ trợ học tiếng Việt như học chính tả, học và mở rộng vốn từ, học và nhận biết từ láy, nhận biết từ qua tranh.

- Một tập hợp lớn các phần mềm trò chơi như ô chữ, xếp chữ, vui học toán, toán đố, tìm hiểu địa lý, biển báo giao thông dành cho lứa tuổi này.

- Đặc biệt nhóm các phần mềm công cụ dành cho GV mô phỏng các phép tính cộng, trừ, nhân, chia số nguyên và số thập phân. Các GV sử dụng các công cụ này để nhập trực tiếp dữ liệu đầu vào cho các dạng toán chính.

 

Đặc điểm nổi bật nhất của CÙNG HỌC là toàn bộ các phần mềm đều được cài đặt trực tuyến, rất dễ dàng truy cập và sử dụng. Từ bất kỳ một thiết bị điện tử viễn thông nào, chỉ cần có kết nối Internet là đều có thể truy cập được vào các ứng dụng trên Cùng học. Như vậy các nhà trường và gia đình không cần cài đặt, chỉ cần có các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, ti vi số là có thể truy cập và sử dụng ngay các ứng dụng trên Cùng học.

Nhân dịp hoàn thiện một giai đoạn quan trọng của trang phần mềm trực tuyến Cùng học, Công ty chúng tôi mong muốn liên hệ và liên kết với các nhà trường để ứng dụng trang phần mềm này vào sử dụng trong trường, hoặc chuyển giao đến các gia đình cha mẹ học sinh cùng biết và khai thác. Chúng tôi tin chắc rằng Cùng học sẽ được toàn thể giáo viên, các em học sinh và cha mẹ học sinh đón nhận.

Chúng tôi có các đề nghị sau với các Quí nhà trường:

1. Nếu nhà trường có yêu cầu được giải thích, hướng dẫn cụ thể hơn chúng tôi sẵn sàng đến từng trường để hướng dẫn cụ thể cho GV và HS trong trường của mình.

2. Chúng tôi sẽ giảm giá cao cho nhà trường nếu đăng ký sử dụng cho nhiều giáo viên trong nhà trường. Đồng thời nếu các trường cho phép cha mẹ học sinh đăng ký sử dụng thông qua nhà trường và giáo viên thì chúng tôi sẽ giảm giá đến 40% cho tất cả các phiếu Cùng học.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được hồi âm từ phía Nhà trường.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại công ty: 04. 62511017

Chu Thị Hường              

Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương

Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

 

Giám đốc công ty School@net

 

 

 

 

Bùi Việt Hà

Phụ lục về đơn giá sử dụng Cùng học.

Đơn giá

Ý nghĩa

Phiếu sử dụng Cùng học:

240.000 đ / 12 tháng

Đơn giá này dành cho mỗi tài khoản truy cập Cùng học sẽ được toàn quyền sử dụng tất cả các phần mềm có trên Cùng học trong thời gian 12 tháng (365 ngày) tính từ thời điểm đăng ký.

Chú ý:

- Một gia đình có nhiều anh chị em, có thể chỉ cần dùng tài khoản Cùng học chung.

- Trong nhà trường có thể đăng ký mỗi lớp hoặc mỗi giáo viên 1 tài khoản dùng chung cho toàn bộ HS trong thời gian trên lớp học.

 URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7866

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn