Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Tập huấn phần mềm iQB – Ngân hàng câu hỏi thông minh tại Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thái Nguyên
02/04/2007

Hôm nay, ngày 2/4/2007 Công ty Công nghệ Tin Học Nhà Trường đã kết hợp cùng Phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thái Nguyên tổ chức đợt tập huấn “Phần mềm quản lý thi trắc nghiệm – Ngân hàng đề thông minh iQB ”.


Hơn 100 đại biểu là các thầy cô giáo đến từ các trường THPT, TTGDTX và một số trường CĐ trực thuộc sở đã tề tựu về trường THPT Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên để tham dự đợt tập huấn này. Các đại biểu đã nhiệt liệt hưởng ứng, đồng tình và rất tâm đắc với những gì mà phần mềm iQB mang lại.

Đặc biệt với sản phẩm iQB Cat và iTester Pro đã thực sự đáp ứng được nhu cầu rất phong phú và đa dạng hiện nay của các nhà trường phổ thông trên địa bàn cả nước về thi và kiểm tra trắc nghiệm. Các thầy cô đã rất cảm kích vì Công ty đã tạo điều kiện để tất cả các thầy cô đều có cơ hội sử dụng và sở hữu phần mềm Ngân Hàng câu hỏi thông minh.

Do thời gian có hạn, các đại biểu chưa thể nắm bắt được hết tất cả những điều thực sự tiện ích của phần mềm iQB. Bởi vậy, sẽ có một đợt tập huấn chuyên sâu về phần mềm này phổ biến cho toàn Sở trong thời gian gần nhất. Công ty xin cảm ơn các thầy cô, các vị đại biểu đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=791

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn