Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Giới thiệu các tính năng chính trang phần mềm trực tuyến Cùng Học (http://cunghoc.vn)
20/07/2015

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường là công ty chuyên thiết kế các phần mềm Giáo dục. Trải qua 15 năm liên tục phát triển, công ty chúng tôi đã đóng gói phát hành trên 200 phần mềm giáo dục trên môi trường hệ điều hành Windows, trong đó có rất nhiều phần mềm và giải pháp phần mềm có uy tín của công ty đã có thời gian phát triển hàng chục năm như phần mềm TKB, iQB, iCloudTest, School Viewer, Toán Tiểu học, Học Tiếng Việt, ....


Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và điện thoại thông minh, môi trường ứng dụng của phần mềm đã có các thay đổi lớn trong vài năm trở lại đây. Nắm bắt được xu thế mới này, công ty School@net đã quyết định chuyển hướng công nghệ phần mềm của mình sang môi trường mới là Internet và điện thoại thông minh. Trang Cùng học chính là một hướng phát triển phần mềm giáo dục trực tuyến mới này của Công ty School@net. Trang thông tin Cùng học sẽ là nơi tập trung toản bộ các phần mềm giáo dục chính của Công ty School@net trên nền Internet. Chỉ cần một máy tính hoặc điện thoại thông minh, bạn có thể truy cập vào trang này để trực tiếp chạy các phần mềm giáo dục của công ty.

Trang thông tin phần mềm trực tuyến Cùng học (http://cunghoc.vn) đã được cập nhật liên tục các phần mềm mới. Hiện nay trên Cùng học đã tập hợp được hơn 2200 phần mềm giáo dục các loại dành cho học sinh từ mầm non mẫu giáo đến Tiểu học, THCS và THPT. Số lượng các phần mềm sẽ còn tiếp tục được cập nhật. Có thể nói cho đến lúc này Cùng học là trang phần mềm giáo dục trục tuyến lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Đặc điểm nổi bật nhất của CÙNG HỌC là toàn bộ các phần mềm đều được cài đặt trực tuyến trên trang này và được thiết kế bởi công nghệ HTML5 là khuôn dạng HTML mới nhất hiện nay, dễ dàng truy cập và sử dụng.

Từ bất kỳ một thiết bị điện tử viễn thông nào, chỉ cần có kết nối Internet là đều có thể truy cập được vào các ứng dụng trên Cùng học.

Ví dụ các thiết bị sau có thể truy cập Cùng học thông qua các trình duyệt truyền thống:

- Máy tính PC / Mac.

- Laptop.

- Máy tính bảng / iPad.

- Điện thoại di động / iPhone.

- Ti vi thông minh.

Hiện tại trên trang Cùng học đã tích hợp rất đa dạng phần mềm với các thể loại và nội dung, phục vụ việc học và dạy cho tất cả các cấp học. Cùng học đã được hoàn thiện các giao diện và tính năng giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, phân loại phần mềm. Hệ thống phần mềm, bài học trên Cùng học được phân loại theo cấp học, lớp, môn học và nhóm phần mềm. Với các bài học cụ thể có thể phân bổ chi tiết theo các chủ đề kiến thức của từng môn học. Mỗi người dùng còn có thể tự thiết kế cho mình các trang chủ truy nhập riêng, trên đó lưu trữ các phần mềm hay sử dụng nhất, khác biệt với trang chủ hệ thống. Đặc biệt hơn nữa, trên Cùng học có một số lượng lớn các phần mềm công cụ và dịch vụ giáo viên cho phép khởi tạo và thực hiện trực tiếp các bài học, bài kiểm tra, chia sẻ thông tin ngay trên trang Cùng học. Với các công cụ này, mỗi giáo viên có thể khởi tạo cho mình các tài nguyên phục vụ học tập, giảng dạy, ôn luyện kiến thức phong phú dành cho học sinh của mình.

Đối với Mầm non, mẫu giáo

Các phần mềm cho đối tượng mầm non, mẫu giáo rất đa dạng với hơn 200 phần mềm các loại và được chia làm 5 nhóm sau: phát triển tư duy; phát triển nhận thức; phát triển ngôn ngữ; phát triển thẩm mỹ và phát triển các kỹ năng xã hội.

Các loại phần mềm phổ biến cho cấp Mẫu giáo, mầm non bao gồm:

- Phần mềm tập vẽ, tập tô màu.

- Phần mềm học và tìm hiểu bảng chữ cái tiếng Việt.

- Phần mềm tìm hiểu số, học đếm số.

- Phần mềm học nhận biết, quan sát đồ vật xung quanh.

- Các phần mềm hỗ trợ học và đánh vần tiếng Việt.

- Phần mềm phân biệt và nhận biết các hiện tượng thiên nhiên, thú vật, cây cối, đồ dùng xung quanh.

- Phần mềm giúp bé nhận biết người nhà, cha mẹ, bạn bè, người thân.

Đối với Tiểu học

Các phần mềm cho lứa tuổi Tiểu học bao gồm hơn 1000 phần mềm các loại:

- Phần mềm Học tiếng Việt 1 với đầy đủ 103 bài học theo SGK Tiếng Việt lớp 1, phần Học vần. Đây là phần mềm mô phỏng 1 cuốn SGK trọn vẹn đầu tiên trên Cùng học.

- Nhóm các phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 và Tập đọc theo toàn bộ SGK Tiêng Việt 1, 2, 3, 4, 5.

- Nhóm các phần mềm hỗ trợ học tiếng Việt như học chính tả, học và mở rộng vốn từ, học và nhận biết từ láy, nhận biết từ qua tranh.

- Đặc biệt nhóm các phần mềm công cụ dành cho GV mô phỏng các phép tính cộng, trừ, nhân, chia số nguyên và số thập phân. Các GV sử dụng các công cụ này để nhập trực tiếp dữ liệu đầu vào cho các dạng toán chính.

Đối với THCS, THPT

Nhóm phần mềm cho cấp THCS, THPT bao gồm khoảng 1000 phần mềm các loại.

- Nhóm các phần mềm Kiểm tra kiến thức, Ôn luyện kiến thức, Kiểm tra kiến thức, Kiểm tra chính thức, Tạo đề kiểm tra. Đây là các phần mềm được thiết kế để khai thác bộ 31 CSDL Ngân hàng câu hỏi iQB.net. Các Ngân hàng câu hỏi hiện có bao gồm:

Toán 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12; Vật lý 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12;

Hóa học 8, 9, 10, 11, 12; Sinh học 9, 10, 11, 12; Tiếng Anh 10, 11, 12; Địa lý 12; Ngân hàng câu hỏi luyện thi THPT và ĐH các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh.

- Nhóm các phần mềm Giải ô chữ, Hangman, Sắp xếp từ dựa trên các từ điển từ vựng của các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa các cấp THCS, THPT.

- Nhóm phần mềm sách điện tử Lập trình Pascal cho cấp THCS và THPT. Phần mềm kiến tạo đề kiểm tra dành cho giáo viên các cấp học.

Game học tập

Nhóm phần mềm Game học tập, vui chơi, giải trí.

Các phần mềm trò chơi học tập bao gồm:

- Phần mềm đố vui, luyện trí nhớ, trắc nghiệm hỗ trợ học tiếng Việt.

- Các phần mềm Giải ô chữ, Hangman, Sắp xếp từ theo tất cả các từ điển tự vựng các môn học.

- Phần mềm tìm hiểu và kiểm tra kiến thức biển báo về luật giao thông đường bộ Việt Nam.

- Phần mềm tìm hiểu địa lý, tìm hiểu vị trí chính xác các tỉnh, biển đảo, thành phố và tỉnh lỵ Việt Nam.

- Các phần mềm đố vui, trắc nghiệm vui học toán và các môn học khác.

- Đặc biệt nhóm phần mềm công cụ dành cho giáo viên có thể nhập trực tiếp các từ điển từ vựng và ô chữ để sinh các trò chơi Tìm từ và Ô chữ Việt.

- Và còn rất nhiều trò chơi, vui, giải trí dành cho mọi đối tượng từ mẫu giáo đến Tiểu học, THCS và THPT.

 

CÙNG HỌC VÌ TƯƠNG LAI – đó là mục đích cũng như ý nghĩa của trang Cùng học của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

Đơn giá

Ý nghĩa

Phiếu sử dụng Cùng học:

240.000 đ / 12 tháng

Đơn giá này dành cho mỗi tài khoản truy cập Cùng học sẽ được toàn quyền sử dụng tất cả các phần mềm có trên Cùng học trong thời gian 12 tháng (365 ngày) tính từ thời điểm đăng ký.

Chú ý:

- Một gia đình có nhiều con, có thể chỉ cần dùng 1 tài khoản Cùng học chung cho cả gia đình: cha, mẹ, ông, bà, con cái.

- Trong nhà trường nên đăng ký mỗi giáo viên 1 tài khoản dùng chung cho toàn bộ lớp học của mình và ở nhà giáo viên.

- Khi khởi tạo 1 tài khoản Cùng học mới sẽ được sử dụng toàn bộ Cùng học miễn phí trong 7 ngày đầu tiên.

 URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7928

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn