Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời tham gia buổi tập huấn giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các tính năng mới nhất của trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng Học
18/03/2016

Kính gửi: Ban Giám hiệu nhà trường.
 

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng kính mời Ông / Bà và qua Quí Phòng kính mời các Nhà trường cử các giáo viên đến dự buổi tập huấn Giới thiệu và hướng dẫn các tính năng mới nhất của trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng Học (cunghoc.vn).


Cùng học (cunghoc.vn) là phần mềm giáo dục trực tuyến đầu tiên và duy nhất của Việt Nam dành cho các nhà trường, giáo viên và học sinh. Đây là hướng phát triển mới nhất và đột phát nhất của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net. Hiện tại trên Cùng học đã được tích hợp hơn 2200 phần mềm giáo dục các loại dành cho các cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT. Lần nâng cấp mới nhất của Cùng học chúng tôi đã bổ sung rất nhiều dịch vụ mới hỗ trợ cho việc học và dạy của giáo viên, đó là các dịch vụ kiểm tra trực tuyến đám mây, dịch vụ chia sẻ tài nguyên, chương trình và rất nhiều các công cụ hỗ trợ giảng dạy dành riêng cho giáo viên. Với mô hình công nghệ Web-HTML mới nhất, Cùng học sẽ tạo ra một môi trường ứng dụng CNTT giáo dục mới, tương thích hoàn toàn các thiết bị như BẢNG TƯƠNG TÁC, MÁY CHIẾU, TV, rất thuận tiện, hiệu quả và có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Một đặc điểm rất quan trọng nữa của Cùng học là cung cấp một môi trường, nền tảng công nghệ để có thể mở rộng mô hình học tập, kiểm tra, vui chơi từ nhà trường đến gia đình và xã hội. Với tiêu chí sạch, hoàn toàn không có quảng cáo, Cùng học sẽ đáp ứng rất tốt cho nhu cầu học tập, giảng dạy, quản lý giáo dục trong nhà trường Việt Nam. Các đặc tính nổi bật cơ bản của Cùng học là:

-  Tích hợp rất đa dạng các phần mềm giáo dục trực tuyến (hiện đang có hơn 2200 phần mềm).

- Không cần cài đặt, không tốn bộ nhớ, không phục thuộc vào thiết bị phần cứng và hệ điều hành, tương thích hoàn toàn với BẢNG TƯƠNG TÁC.

- Đa dạng các dịch vụ, công cụ cho giáo viên và kết nối giáo viên – học sinh.

- Rất nhiều tính năng mở cho phép giáo viên và học sinh tham gia vào quá trình giảng dạy, kiểm tra kiến thức.

- Dễ dàng mở rộng, nâng cấp và còn rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Lớp Tập huấn hoàn toàn Miễn Phí

Lớp tập huấn được tiến hành vào:

Thời gian từ:  8h đến 11h30. thứ 7, ngày 26 tháng 3, 2016

Địa điểm: tại hội trường A4 (lầu 4), trường Cán bộ quản lý giáo dục, số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Q1, TP Hồ Chí Minh,

 

Thành phần tham dự:

- Mỗi nhà trường cử 05 giáo viên cốt cán tham dự.

Kính mong các Phòng GD, Nhà trường cử người đến tham dự buổi TẬP HUẤN và chúc cho các thầy cô giáo sẽ hài lòng với những sản phẩm dịch vụ phần mềm mới nhất trên trang Cùng học của chúng tôi.

Hà Nội, ngày 17 tháng 3 năm 2016

Trân trọng

Bùi Việt Hà

Chi tiết xin liên hệ tại:

Công ty Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. P.1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, q. Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04.62511017 (ext 0); Fax: 04.62511081

Đại biểu tham dự đề nghị liên lạc với:

Chu Thị Hường, mobile: 01238473353
email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương, mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

Sơ đồ địa điểm lớp tập huấn.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=8040

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn