Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM GIA BUỔI GIỚI THIỆU, TẬP HUẤN SỬ DỤNG BỘ PHẦN MỀM MỚI NÂNG CẤP: TẬP VIẾT CHỮ VIỆT 1, 2, 3 phiên bản 2.0; BÀI HỌC TẬP VIẾT CHỮ VIỆT (TVIET LESSON) phiên bản 3.0; VỞ TẬP VIẾT CHỮ VIỆT (TVBOOK) phiên bản 2.0 CHO GIÁO VIÊN VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ TIỂU HỌC TẠI ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI
14/04/2016

Kính gửi:        Ông/Bà Trưởng Phòng GD và Đào tạo Quận / Huyện trên địa bàn TP Hà Nội

                        Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu trường Tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội

 

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin trân trọng thông báo với các nhà trường: công ty chúng tôi vừa nâng cấp lớn các phần mềm hỗ trợ học và dạy phần tập viết chữ Việt cho cấp Tiểu học. Nhân dịp này, chúng tôi kính mời các nhà trường Tiểu học, các Phòng GD&DT quận huyện trên địa bàn TP Hà Nội đến dự buổi tập huấn giáo viên về các phần mềm mới này của chúng tôi. 


Bộ phần mềm hỗ trợ tập viết chữ Việt của chúng tôi nằm trong 1 dự án lớn mô phỏng toàn bộ chương trình môn Tiếng Việt cấp Tiểu học. Hiện tại bộ phần mềm Học và Dạy Tiếng Việt của chúng tôi hiện vẫn là đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đã mô phỏng chính xác theo từng bài học của sách giáo khoa Tiếng Việt từ lớp 1 đến lớp 5, bộ 3 phần mềm: Học chính tả tiếng Việt; Học từ Tiếng Việt; Luyện từ và câu tiếng Việt là các phần mềm chuyên biệt hỗ trợ sinh các bài luyện dành cho HS ôn tập, làm bài luyện theo các phần kiến thức tương ứng đúng theo chương trình SGK môn Tiếng Việt. Quay trở lại các phần mềm hỗ trợ tập viết chữ Việt mới nâng cấp chúng tôi xin cung cấp thêm các thông tin sau:

Bộ 3 phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô phỏng trọn vẹn toàn bộ phần kiến thức TẬP VIẾT trong chương trình SGK và vở Tập Viết chữ Việt các lớp 1, 2, 3 cho trường Tiểu học. Lần nâng cấp mới 2.0 này đã mở rộng các từ, vần, cụm từ được mô phỏng lên trên 1000 đơn vị, phủ kín phần tập viết của SGK và Vở tập viết chữ Việt.

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài luyện tập viết của bộ 3 phần mềm này bây giờ đã hỗ trợ thêm bộ phông chữ nét đứt sẽ giúp GV chủ động hơn trong các bài giảng của mình.

 

Bài học tập viết chữ Việt (TViet Lesson) phiên bản mới nhất 3.0 đã bổ sung thêm hơn 1000 đơn vị các từ, vần, cụm từ được mô phỏng cho cả 3 lớp 1, 2, 3. Đây là phần mềm đầu tiên của Việt Nam có chức năng kiến tạo các bài giảng môn Tiếng Việt cấp Tiểu học. Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho các giáo viên trong trường Tiểu học dùng để thiết kế các bài giảng phần kiến thức tập viết chữ trong chương trình sách Giáo khoa tiếng Việt cấp Tiểu học.

 

Các bài học tập viết chữ Việt là các tệp dạng *.tviet, được khởi tạo dễ dàng bằng vài thao tác nháy chuột, có thể lưu trữ ở bất cứ đâu, có thể dễ dạng sao chép từ máy tính này sang máy tính khác, phù hợp với trình độ và khả năng của các giáo viên Tiểu học hiện nay.

 

 

 

 

 

 

Các tệp bài giảng *.tviet này có thể được trình diễn trên màn hình tương tự như việc trình diễn Slide Show của PowerPoint mà các giáo viên đã quen.

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu là VỞ TẬP VIẾT CHỮ VIỆT (TVBOOK 2.0). Đây là phần mềm cho phép khởi tạo và biên soạn các tệp *.tvbook là các sách, vở luyện viết chữ Việt dành cho Học sinh và Giáo viên.Với phần mềm mới này, các Phòng GD, các nhà trường và giáo viên có thể dễ dàng tạo ra các đề luyện tập viết chữ đẹp, các bài luyện tập viết cho HS trong nhà trường.

 

 

 

Với việc phát hành phần mềm Vở tập viết chữ Việt, chúng tôi đã khép lại một quá trình nghiên cứu công phu của việc mô phỏng việc học và dạy phần kiến thức tập viết chữ Việt lên máy tính. Đây là một phần mềm với nhiều tính năng mạnh nhất của công ty chúng tôi theo hướng nghiên cứu này. Hy vọng phần mềm sẽ mang đến cho các GV, các nhà trường và các Phòng GD một công cụ hữu ích mới của việc Tin học hóa quá trình giảng dạy, kiểm tra đánh giá kiến thức tập viết chữ Việt cấp Tiểu học.

 

 

 

Nhân dịp công bố các phiên bản mới nhất của các phần mềm này chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn và giới thiệu bộ phần mềm TẬP VIẾT CHỮ VIỆT 1, 2, 3 phiên bản mới 2.0; BÀI HỌC TẬP VIẾT CHỮ VIỆT (TViet Lesson 3.0) phiên bản mới 3.0 và VỞ TẬP VIẾT CHỮ VIỆT (TVBook 2.0) phiên bản 2.0 dành cho các giáo viên cấp Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Mục đích của lớp tập huấn này là giới thiệu các chức năng chính của phần mềm và cách các GV, các cán bộ quản lý Phòng GD có thể sử dụng các phần mềm này trong công việc của mình như thế nào.

Lớp tập huấn hoàn toàn miễn phí.

Đối tượng của lớp tập huấn:

- Các giáo viên đang dạy trực tiếp các lớp 1, 2, 3.

- Các cán bộ quản lý cấp trường Tiểu học và cấp Phòng Giáo dục quận, huyện.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào:

Thời gian từ 8h đến 11h30. thứ 7 ngày 23 tháng 4 năm 2016,

Địa điểm: tại phòng 303, Trung tâm đào tạo CNTT và truyền thông, số 1 Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Thành phần tham dự:

- Mỗi Phòng GD&ĐT cử 01 cán bộ chuyên môn phụ trách môn Tiếng Việt cấp Tiểu học.

- Mỗi nhà trường cử giáo viên cốt cán đang dạy các lớp 1, 2, 3

Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong năm học này.

 

Địa chỉ liên hệ: Công ty School@net:

Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Chu Thị Hường              

Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương

Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

Cô Lê Thanh Hương

Mobile: 096.35.85426
Email: thanhhuong@schoolnet.vn

 

Giám đốc công ty School@net

Bùi Việt Hà

Địa điểm lớp học :URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=8065

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn