Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN SỬ DỤNG BỘ PHẦN MỀM HỖ TRỢ DẠY TIẾNG VIỆT TIỂU HỌC CHO GIÁO VIÊN VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ TIỂU HỌC TẠI ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI
03/10/2016

Kính gửi:        Ban Giám hiệu nhà trường

Nhân dịp năm học mới 2016-2017, thay mặt công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, tôi xin gửi đến Quí Phòng và các Nhà trường lời chúc mừng chân thành nhất. Cũng nhân dịp năm học mới, chúng tôi mong muốn giới thiệu với các nhà trường và thầy cô bộ phần mềm mô phỏng SGK Tiếng Việt của công ty chúng tôi. Hiện tại bộ phần mềmHọc và Dạy Tiếng Việt của chúng tôi là đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đã mô phỏng chính xác theo từng bài học của sách giáo khoa Tiếng Việt từ lớp 1 đến lớp 5. Chúng tôi xin phép giới thiệu nhanh các phần mềm chính trong bộ phần mềm mô phỏng SGK Tiếng Việt Tiểu học này. 


 

1. Bộ 3 phần mềmTập viết chữ Việt 1, 2, 3là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô phỏng trọn vẹn toàn bộ phần kiến thức TẬP VIẾT trong chương trình SGK và vở Tập Viết Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3 cho trường Tiểu học. Lần nâng cấp mới 2.0 đã mở rộng các từ, vần, cụm từ được mô phỏng lên trên 1000 đơn vị, phủ kín phần tập viết của SGK và Vở tập viết Tiếng Việt.

 

2. Bộ 10 phần mềm Dạy Tiếng Việt theo SGK Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3, 4, 5 đã mô phỏng chính xác đến từng bài học của SGK Tiếng Việt từ lớp 1 đến lớp 5, mỗi phần mềm tương ứng với 1 cuốn SGK Tiếng Việt. Có thể nói đây là bộ phần mềm giáo dục có nội dung lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Trong bộ phần mềm này đã tích hơn gần 70 từ điển tiếng Việt khác nhau phục vụ cho nhu cầu mô phỏng kiến thức và sinh bài luyện tập cho GV và HS.

 

 

3. Bài học tập viết chữ Việt (TViet Lesson) phiên bản mới nhất 3.0 đã bổ sung thêm hơn 1000 đơn vị các từ, vần, cụm từ được mô phỏng cho cả 3 lớp 1, 2, 3. Đây là phần mềm đầu tiên của Việt Nam có chức năng kiến tạo các bài giảng điện tử môn Tiếng Việt cấp Tiểu học. Phần mềm này được xây dựng dành riêng cho các giáo viên trong trường Tiểu học dùng để thiết kế các bài giảng phần kiến thức tập viết chữ trong chương trình sách Giáo khoa tiếng Việt cấp Tiểu học.Các bài học tập viết chữ Việt là các tệp dạng *.tviet, được khởi tạo dễ dàng bằng vài thao tác nháy chuột, có thể lưu trữ ở bất cứ đâu, có thể dễ dạng sao chép từ máy tính này sang máy tính khác, phù hợp với trình độ và khả năng của các giáo viên Tiểu học hiện nay.

 

 

4. Bộ 3 phần mềm Học chính tả tiếng Việt; Học từ Tiếng Việt; Luyện từ và câu tiếng Việt là các phần mềm chuyên biệt hỗ trợ tự động sinh các bài luyện dành cho HS ôn tập, GV giảng dạy theo các phần kiến thức tương ứng đúng theo chương trình SGK môn Tiếng Việt.

 

 

 

5. Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu là VỞ TẬP VIẾT CHỮ VIỆT (TVBOOK 2.0). Đây là phần mềm cho phép khởi tạo và biên soạn các tệp *.tvbook là các sách, vở luyện viết chữ Việt dành cho Học sinh và Giáo viên.Với phần mềm mới này, các Phòng GD, các nhà trường và giáo viên có thể dễ dàng tạo ra các đề luyện tập viết chữ đẹp, các bài luyện tập viết cho HS trong nhà trường.

 

 

 

 

Nhân dịp năm học mới chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn và giới thiệucác bộ phần mềm trên dành cho các giáo viên cấp Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Mục đích của lớp tập huấn này là giới thiệu các chức năng chính của phần mềm và cách các GV, các cán bộ quản lý Phòng GD có thể sử dụngcác phần mềm này trong công việc của mình như thế nào. Lớp tập huấn này hoàn toàn miễn phí.

Đối tượng của lớp tập huấn:

- Các giáo viên đang dạy trực tiếp môn Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3, 4, 5.

- Các cán bộ quản lý cấp trường Tiểu học và cấp Phòng Giáo dục quận, huyện.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào

Thời gian: 8h đến 11h 30, thứ 7 ngày 8 tháng 10 năm 2016,

Địa điểm: tại văn phòng công ty School@net, phòng 1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Thời gian từ 8h đến 11h30.

Thành phần tham dự:

- Mỗi Phòng GD&ĐT cử 01 cán bộ chuyên môn phụ trách môn Tiếng Việt cấp Tiểu học.

- Mỗi nhà trườngcử giáo viên cốt cán đang dạy các lớp 1, 2, 3, 4, 5

Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong năm học này.

Địa chỉ liên hệ: Công ty School@net:

Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Chu Thị Hường              

Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vn

 

Giám đốc công ty School@net

 

 

Bùi Việt Hà

Địa điểm lớp học :URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=8182

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn