Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Hội thảo iQB – Giải pháp phần mềm Ngân Hàng câu hỏi và đề kiểm tra tại sở GD&ĐT Vũng Tàu
23/04/2007

Ngày 27/04/2007 Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, trường THPT Vũng Tàu cùng với Công ty Công Nghệ Tin Học Nhà Trường School@net phối hợp tổ chức Hội thảo iQB – Giải pháp phần mềm Ngân Hàng câu hỏi và đề kiểm tra.


Tất cả các thầy cô có mặt tại hội thảo đều chăm chú lắng nghe một cách nghiêm túc khi nghe ông Bùi Việt Hà giới thiệu các chức năng, cách sử dụng của phần mềm iQB và các sản phẩm của nó như iQB Leo, iQB Cat và iTester Pro. Tại hội thảo đã trình bày các tính năng quan trọng nhất của bộ phần mềm iQB như lưu trữ ngân hàng câu hỏi, khởi tạo đề kiểm tra, in ấn đề kiểm tra và Kiểm tra trực tuyến trên máy tính theo các đề trắc nghiệm. Đây là những tính năng đồng bộ trên bộ phần mềm iQB, nó thực sự mang lại một giải pháp tổng thể cho các nhà trường , đáp ứng được nhu cầu rất lớn của giáo viên trong các nhà trường Việt Nam hiện nay.

Hội thảo đã thực sự mang lại một giải pháp về phần mềm Ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra cho các giáo viên, các nhà trường toàn Sở GD&ĐT Vũng Tàu. Nó chứng tỏ điều mong mỏi và là hướng đi đúng của Công ty School@net cũng là sự lựa chọn đúng đắn của tất cả các giáo viên trong các nhà trường Việt Nam.

Các thầy cô đều nhận thấy là để sử dụng phần mềm này không hề dễ. Nguyên nhân là bì iQB là một sản phẩm phần mềm được thiết kế quy mô, bài bản. Tuy nhiên, khi đã hiểu được các tính năng chính của phần mềm thì iQB lại trở nên rất đơn giản với bất kỳ giáo viên nào đã một lần tiếp cận và sử dụng nó.

Các thầy cô có thể tải bản Slide – Toàn bộ nội dung đã được trình bày trong hội thảo tại đây.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=847

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn