Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo mở chuyên mục mới: Các vấn đề Giáo dục – Xã hội
04/06/2007

Chúng ta đang sống trong những năm tháng đặc biệt của sự phát triển giáo dục đất nước. Biết bao nhiêu những thay đổi đang diễn ra hàng ngày xung quanh chúng ta liên quan đến giáo dục.

Cái tốt cái xấu đan xen.
Nhiều vấn đề bức xúc nổi cộm trong ngành giáo dục làm nhiều người lo lắng.
Có lẽ chưa bao giờ trên đất nước chúng ta lại có nhiều vấn đề bức xúc như vậy xuất hiện liên quan đến giáo dục. Các vấn đề của giáo dục không chỉ liên quan đến các nhà lãnh đạo, các bộ ngành, các nhà quản lý mà nó còn có quan hệ trực tiếp đến cuộc sống của 84 triệu nhân dân Việt Nam, len lỏi vào từng gia đình, nhà trường Việt Nam.
Trong bối cảnh như vậy công ty School@net, một công ty chuyên làm phần mềm cho ngành giáo dục, cũng có liên quan rất nhiều đến các vấn đề như vậy.
Bắt đầu từ hôm nay chúng tôi sẽ mở thêm một chuyên mục mới: CÁC VẤN ĐỀ GIÁO DỤC. Các bài viết của chuyên mục này nhằm hướng tới một xã hội thông tin cởi mở, hài hòa, trong đó mọi cá nhân đều có thể đóng góp phần mình vào những vấn đề lớn, nhức nhối và nhạy cảm của đất nước.
Các bài viết trong chuyên mục này phần lớn được chúng tôi sưu tầm, tìm kiếm từ các nguồn thông tin khác nhau và tập trung tại đây. Khi đăng tải chúng tôi sẽ chỉ rõ nguồn thông tin, tên tác giả bài viết một cách rõ ràng. Mọi thành viên của mạng đều có thể góp sức thêm bằng những lời bình hoặc tranh luận trực tiếp với các vấn đề được đưa ra.
Không phải tất cả các bài viết đều thể hiện quan điểm của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn một sự cởi mở, ý kiến có thể khác nhau, thậm chí trái chiều. Điều quan trọng là tất cả đều hướng đến những điều tốt đẹp hơn cho xã hội chúng ta nói chung và ngành giáo dục nói riêng.
Các bạn hãy bấm link để xem các bài viết của chuyên mục mới mẻ và hấp dẫn này.


URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=935

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn