Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

18/6/2007: Phát hành chính thức phần mềm TKB phiên bản 6.5
17/06/2007

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin vui mừng thông báo về việc phát hành chính thức phiên bản mới nhất của phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB, bản 6.5. Đây là phiên bản phần mềm TKB mạnh nhất cho tới thời điểm hiện nay tại Việt Nam.


Có thể liệt kê sơ bộ một số tính năng mạnh nhất nổi bật của phiên bản mới TKB 6.5 tại đây:

- Hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình phân ban mới của các trường THPT.

- Hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình phòng học bộ môn và đa năng, một mô hình sẽ được phát triển rất mạnh trong tương lai.

- Hỗ trợ hoàn toàn cho tất cả các mô hình lớp học hiện có tại các nhà trường phổ thông ở Việt Nam trong đó có các lớp học một ca, hai ca và lớp học 2b. Đặc biệt lớp học 2b là mô hình lớp học hai buổi với một bảng PCGD lần đầu tiên được đưa vào phiên bản mới này.

- Hỗ trợ mô hình 10 địa điểm lớp học cùng với các ràng buộc đa dạng của lớp học, giáo viên, nhóm giáo viên môn học

- Chức năng SF (Start & Finish) cho phép phần mềm phân tích và tự động thực hiện 100% công việc xếp thời khóa biểu. Với chức năng này sau khi nhập liệu xong, người dùng chỉ cần nhấn một nút lệnh và đợi một vài phút là sẽ có ngay một TKB hoàn chỉnh và có thể dùng ngay được.

- Lần đầu tiên toàn bộ các lệnh tinh chỉnh dữ liệu thời khóa biểu của phần mềm, xếp tiết có điều kiện, giải phóng một ô, dịch chuyển tiết đã có thể được thực hiện bởi cả 3 thuật toán chính của mô phỏng tư duy xếp thời khóa biểu là CX, FPR và DPR. Tổ hợp các lệnh và công cụ tinh chỉnh dữ liệu của phần mềm TKB tạo nên sức mạnh chính nhất của phần mềm này.

- Lần đầu tiên phần mềm đưa ra một công cụ mới rất hữu hiệu giúp người xếp thời khóa biểu tự động đánh giá các lệnh tinh chỉnh dữ liệu trong khi xếp thời khóa biểu. Đây là một trong các chức năng mạnh nhất của phần mềm trong quá trình định hướng tới các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa dữ liệu thời khóa biểu.

Xem thêm đầy đủ các tính năng của phần mềm TKB 6.5.

Trong lần phát hành này chúng tôi sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm chính sau:

1. Phần mềm TKB 6.5 phiên bản chính thức.

Đây là sản phẩm chính của phần mềm, bản sẽ được bán ra trên thị trường với giá: 5.500.000 đồng / License / Nhà trường. Các nhà trường và cá nhân khi mua phần mềm này cần đăng ký với công ty để có được giấy phép sử dụng hợp pháp phần mềm này.

2. Phần mềm TKB Viewer 6.5.

Sản phẩm này được phát hành miễn phí có chức năng chính là xem và in dữ liệu thời khóa biểu của các nhà trường đã sử dụng bản chính thức TKB.

Tải phần mềm TKB Viewer 6.5.

3. Phần mềm TKB 6.5 DEMO, phiên bản dùng thử.

Phát hành miễn phí trên toàn quốc. Sản phẩm này có tất cả các chức năng của bản TKB 6.5 chính thức ngoại trừ một hạn chế duy nhất: bản DEMO chỉ cho phép mỗi dữ liệu được mở/ghi đúng 15 lần. Với hạn chế nhỏ này, các nhà trường và tất cả các giáo viên đều có cơ hội sử dụng tất cả các chức năng mạnh và mới nhất của bản TKB 6.5 chính thức. Với 15 lần ghi và mở không hạn chế và nếu có kinh nghiệm các giáo viên hoàn toàn có điều kiện dùng TKB 6.5 DEMO để xếp xong thời khóa biểu cho trường mình.

Tải phần mềm TKB 6.5 DEMO, phiên bản dùng thử.

Tải tài liệu trợ giúp chính thức của phần mềm: TKBHelp.chm.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=996

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn