Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI HỘI THẢO VÀ TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM HỖ TRỢ HỌC VÀ DẠY MÔN TOÁN, TIẾNG VIỆT CẤP TIỂU HỌC
04/02/2009

Kính gửi:Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học


Nhân dịp đầu xuân 2009, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, tôi xin gửi tới Ông/ Bà Giám đốc và Quí Sở lời chúc mừng chân thành nhất. Nhân dịp đầu xuân chúng tôi xin gửi đến Quí Sở một số thông tin mới nhất về các phần mềm của Công ty chúng tôi hỗ trợ việc học tập và giảng dạy môn Toán, Tiếng Việt cho cấp Tiểu học.


Là một Công ty chuyên sản xuất các phần mềm hỗ trợ giáo dục, trong thời gian qua chúng tôi đã liên tục thiết kế và đưa ra những phần mềm chất lượng cao phục vụ cho các nhà trường. Sau rất nhiều năm liên tục nghiên cứu và phát triển chúng tôi đã hoàn thành các sản phẩm sau đây dành cho cấp Tiểu học: bộ phần mềm HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5, bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5, phần mềm BÀI GIẢNG TOÁNvà phần mềm HỌC VẦN TIẾNG VIỆT. Đây là những phần mềm rất đồ sộ, được thiết kế một cách chuyên nghiệp và công phu đã mô phỏng toàn bộ các dạng toán phủ kín chương trình sách giáo khoa Toán từ lớp 1 đến lớp 5 và sách Tiếng Việt lớp 1.

Bộ phần mềm HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 định hướng dùng cho học sinh tại nhà trường và gia đình. Với phần mềm này các em học sinh có thể thực hiện các bài học, ôn luyện, kiểm ra trực tiếp trên máy tính kiến thức môn Toán tiểu học suốt từ lớp 1 đến lớp 5.

Bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 được thiết kế dành riêng cho giáo viên trực tiếp giảng dạy trên lớp. Trong bộ phần mềm này đã đưa vào khái niệm Bài giảng Toán và đã mô phỏng trọn vẹn tất cả 817 tiết học Toán theo sách giáo khoa Toán từ 1 đến 5.

Phần mềm BÀI GIẢNG TOÁN là phần mềm đầu tiên của Việt Nam cho phép giáo viên thiết kế bài giảng điện tử môn Toán cấp Tiểu học. Với sự trợ giúp của phần mềm chỉ bằng vài ba thao tác, mỗi giáo viên đã có thể tạo cho mình một bài giảng Toán như ý muốn. Phần mềm đã tích hợp tất cả các dạng toán có trong chương trình môn Toán cấp Tiểu học theo chương trình chuẩn.

Phần mềm HỌC VẦN TIẾNG VIỆT là phần mềm hỗ trợ học và dạy môn tiếng Việt cấp Tiểu học đầu tiên của Việt Nam. Phần mềm đã bám sát hoàn toàn theo chương trình sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1. Các bài học chính của phần mềm bao gồm: học bảng chữ cái, học viết chữ, học âm vần và học dấu tiếng Việt.

Chúng tôi xin gửi kèm theo đây các tài liệu mô tả kỹ hơn về các phần mềm đã nêu trên.

Xem thêm chi tiết về bộ phần mềm HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5

Xem thêm chi tiết về bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5

Xem thêm chi tiết về bộ phần mềm BÀI GIẢNG TOÁN (MATH LESSON)

Xem thêm chi tiết về bộ phần mềm HỌC VẦN TIẾNG VIỆT

Nhân dịp này Công ty chúng tôi mong muốn Quý Sở sẽ xem xét và mua trang bị cho các trường tiểu học. Nếu có điều kiện, trong thời gian tới (tháng 2, 3, 4 hoặc 5), Quý Sở và Công ty chúng tôi có thể kết hợp tổ chức một buổi chuyên đề hoặc một buổi hội thảo để chúng tôi giới thiệu và trình bày các giải pháp ứng dụng CNTT cho các trường tiểu học sử dụng các phần mềm này. Qua đó, các trường sẽ thấy được sự cần thiết phải có bộ phần mềm này phục vụ cho công tác giảng dạy trong trường mình.

Nếu tham gia hội thảo, chúng tôi mong muốn được trình bày:

-Các giải pháp ứng dụng phần mềm Học Toán, Dạy Toán, Bài giảng Toán và Học vần tiếng Việt trong việc hỗ trợ giảng dạy và học tập.

-Các công cụ hỗ trợ giáo viên nhà trường thiết kế giáo án điện tử cho môn Toán và tiếng Việt.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Sở trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được hồi âm từ phía Quí Sở Giáo dục và Đào tạo.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms. Bùi Hương Giang

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net

Tel: 04-2511017, Fax: 04-2511081

Mobile: 098.9055780

Giám đốc công ty School@net

Bùi Việt HàURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=2969

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn