Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI HỘI THẢO ỨNG DỤNG PHẦN MỀM DẠY TOÁN 1-2-3-4-5 VÀ HỌC TIẾNG VIỆT 1 TRONG GIẢNG DẠY MÔN TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT TẠI CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC
02/07/2009

THƯ MỜI HỘI THẢO
ỨNG DỤNG PHẦN MỀM DẠY TOÁN 1-2-3-4-5 VÀ HỌC TIẾNG VIỆT 1
TRONG GIẢNG DẠY MÔN TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT TẠI CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC
HCMC, thứ Ba, ngày 21 tháng 7 năm 2009

Kính gửi: Ông/Bà Hiệu trưởng nhà trường Tiểu học

Để chuẩn bị cho năm học mới 2009-2010, các nhà trường phổ thông trên toàn quốc đang quan tâm đến việc phát triển và đổi mới phương pháp giảng dạy. Việc đưa các ứng dụng CNTT vào nhà trường là yêu cầu cấp thiết của mọi nhà trường và mỗi giáo viên.


Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net là đơn vị chuyên sản xuất các phần mềm hỗ trợ giáo dục. Trong thời gian qua chúng tôi đã liên tục thiết kế và đưa ra những phần mềm chất lượng cao phục vụ cho các nhà trường. Sau hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển chúng tôi đã hoàn thành các sản phẩm sau đây dành cho các giáo viên cấp Tiểu học: bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5, phần mềm BÀI GIẢNG TOÁN và phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1. Đây là những phần mềm rất đồ sộ, được thiết kế một cách chuyên nghiệp, công phu, đã mô phỏng toàn bộ các dạng bài học và dạy, phủ kín chương trình môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5Tiếng Việt lớp 1. Các phần mềm này sẽ giúp các nhà trường và giáo viên tạo ra các giáo án, bài giảng có ứng dụng CNTT một cách nhanh chóng, thuận tiện với mục đích tạo sự hấp dẫn, hiệu quả khi dạy và hứng thú học tập của học sinh.

Chúng tôi có gửi kèm theo bản tóm tắt để Quý trường tham khảo thêm.

Buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào buổi sáng thứ Ba ngày 21 tháng 07 năm 2009 với nội dung chương trình được gửi kèm theo. Tại hội thảo chúng tôi sẽ trình bày về các giải pháp và mô hình hỗ trợ dạy và học môn Toán, tiếng Việt dựa trên các phần mềm đã nêu trên của chúng tôi. Đây cũng là dịp công ty có điều kiện tư vấn, hỗ trợ cho các nhà trường đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công việc biên soạn giáo án điện tử một cách đơn giản và thân thiện với mỗi giáo viên.

Kính mong Quý trường thu xếp thời gian đến tham dự buổi hội thảo.

Trân trọng cảm ơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Cô Bùi Hương Giang

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net

Tel: 04-62511017 (ext 12), Fax: 04-62511081

Mobile: 098.9055780 – Email: huonggiang@schoolnet.vn

GIÁM ĐỐC

Bùi Việt Hà

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

1. Thời gian: 8h – 11h15 thứ Ba ngày 21/07/2009.

2. Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 1, Tòa nhà I, trường Đại học Khoa học tự nhiên, đại học Quốc gia TPHCM, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q5, TPHCM.

3. Thành phần tham dự:

- Về phía Sở Giáo dục : lãnh đạo Sở & Phòng GD tiểu học.

- Về phía PGD : lãnh đạo phòng.

- Về phía các nhà trường : Hiệu trưởng + 01 giáo viên biết sử dụng máy vi tính / nhà trường

4. Nội dung:

Tải tài liệu phát hành tại buổi hội thảoURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=3325

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn