Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sẽ phát hành chính thức phần mềm TẬP VIẾT CHỮ VIỆT và HỌC TIẾNG VIỆT 1 (BẢN NÂNG CẤP) vào đúng ngày khai giảng năm học mới 5/9/2009
19/08/2009

Nhân dịp năm học mới 2009-2010, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đang chuẩn bị tích cực để phát hành đúng vào dịp khai giảng năm học mới 2 phần mềm hỗ trợ trực tiếp cho môn học Tiếng Việt lớp 1.


- Phần mềm Tập viết chữ Việt với chức năng chính là hướng dẫn cách viết bảng chữ cái tiếng Việt và toàn bộ các bài tập viết chữ theo sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1 bao gồm 103 bài học trong phần Âm vần24 bài học của phần Ôn luyện tổng hợp. Điểm đặc biệt nhất của phần mềm này là đã cập nhật cách viết chính xác theo Bộ Sách Giáo khoa Tiếng Việt 1 và Sách bài tập tiếng Việt 1 mới phát hành cho năm học 2009-2010.

- Phần mềm Học tiếng Việt 1 là phiên bản nâng cấp phần mềm Học tiếng Việt 1 đã phát hành tháng 4 năm 2009. Phiên bản mới đã nâng cấp toàn bộ chức năng tập viết chữ theo bài học, thay thế khung lưới ngang bằng lưới ô vuông để theo đúng thay đổi này của sách giáo khoa tiếng Việt 1.

Cả hai phần mềm Tập viết chữ ViệtHọc tiếng Việt 1 đều là những phần mềm nội dung số độ sộ nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Các phần mềm này định hướng được dùng trực tiếp cho giáo viên giảng dạy trên lớp học, cha mẹ học sinh sử dụng tại gia đình cho con cái ôn luyện.

Các phần mềm này cũng dành cho đối tượng là người nước ngoài hoặc Việt Kiểu sử dụng như một công cụ học, tự học tiếng Việt bài bản.

Giá bán:

Tập viết chữ Việt: 60.000 VNĐ / CD.

Học tiếng Việt 1: 65.000 VNĐ / CD.

Các phần mềm dự kiến được phát hành vào đúng ngày khai giảng năm học mới: Ngày 5 tháng 9 năm 2009.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=3447

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn