Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Một số hình ảnh các em thiếu nhi tại ngày hội TẾT TRUNG THU VUI VIỆT GAMES
05/10/2009

Nhân dịp Tết Trung Thu 2009, sáng ngày 3/10/2009 tại công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net đã tổ chức chương trình vui chơi “TẾT TRUNG THU VUI VIỆT GAMES” cho tất cả các em nhỏ lứa tuổi MẪU GIÁO và TIỂU HỌC. Chương trình đã thu hút được rất nhiều các em học sinh và phụ huynh tham dự.


Tại ngày hội vui Tết Trung Thu, công ty cũng đã công bố hướng phát triển phần mềm mới đó là các phần mềm trò chơi: Việt Games.

Hướng phát triển Games mà Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường hướng tới là những Games phục vụ trực tiếp việc vui chơi, thư giãn, giải trí lành mạnh có liên quan trực tiếp đến kiến thức của các bài học từ sách giáo khoa. Các phần mềm này có thể được gọi là Games học tập hay Education Games.

Trước mắt Việt Games sẽ hướng đến kiến thức của môn Học Tiếng Việt trong nhà trường phổ thông từ cấp Mẫu giáo, Tiểu học đến Trung học. Trong tương lai Việt Games sẽ mở rộng ra các lĩnh vực và môn học khác nhau trong nhà trường phổ thông.

Các phần mềm, trờ chơi Việt Games được thiết kế để các cháu nhỏ có thể chơi ở nhà cũng như trong lớp học vào giờ nghỉ giải lao. Các cháu có thể chơi độc lập hoặc theo nhóm dưới sự hướng dẫn của giáo viên trong lớp học.

Trong ngày hội "TẾT TRUNG THU VUI VIỆT GAMES", Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã giới thiệu tới các em nhỏ 7 Việt Games đầu tiên sau:

- Luyện trí nhớ 1 (Memory 1). Rèn luyện trí nhớ theo hình ảnh.

- Luyện trí nhớ 2 (Memory 2). Rèn luyện trí nhớ để học phát âm và ghép âm vần tiếng Việt.

- Mưa âm vần (Syllable Rain). Luyện nhanh tay, tinh mắt, phản xạ nháy chuột nhanh đồng thời ôn luyện cách phát âm và ghép âm vần tiếng Việt.

- Ghép vần đúng (Letter Drag & Drop). Rèn luyện nhanh tay, tinh mắt, phản xạ nhanh để ghép chữ và vần chính xác, đồng thời rèn luyện kỹ năng sử dụng chuột cho học sinh.

- Mưa từ (Word Rain). Rèn luyện nhanh tay, tinh mắt, nháy chuột nhanh và chính xác đồng thời nâng cao khả năng hiểu biết và tìm hiểu vốn từ tiếng Việt cho học sinh các cấp học.

- Luyện trí nhớ 3 (Memory 3). Rèn luyện trí nhớ để có thể ghép các thành phần khác nhau của các từ (đơn hoặc phức hợp) tiếng Việt thành các từ hoàn chỉnh. Rèn luyện và nâng cao vốn hiểu biết của từ tiếng Việt.

- Mây âm vần (Moving Clouds). Rèn luyện khả năng nhanh tay, tinh mắt, gõ phím nhanh để hoàn thiện các từ còn thiếu trở thành từ hoàn chỉnh. Luyện kỹ năng gõ phím nhanh tiếng Việt và nâng cao vốn hiểu biết từ tiếng Việt.

Sau đây là một số hình ảnh vui chơi của các em thiếu nhi tại ngày hội TẾT TRUNG THU VUI VIỆT GAMESURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=3556

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn