Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Tải phần mềm iTester 4.0 - Phiên bản hỗ trợ kiểm tra trực tuyến dành cho học sinh làm bài tại nhà. Kiểm tra không chính thức
18/01/2010

Phần mềm iTester 4.0. Đây là phần mềm cho phép thực hiện việc kiểm tra trực tuyến theo các đề kiểm tra trắc nghiệm đã được khởi tạo bởi các phần mềm iQB hoặc iTestMaker. cho học sinh làm bài tại nhà. Kiểm tra không chính thức.


Hình ảnh dưới đây cho ta thấy quan hệ giữa các đối tượng chính của bộ sản phẩm Ngân hàng đề thông minh.

iTester - Phần mềm hỗ trợ kiểm tra trực tuyến là một module quan trọng của bộ sản phẩm iQB.

- iTester là phần mềm nhỏ đi kèm trong bộ phần mềm IQB. Phần mềm được thiết kế dành cho những người có nhu cầu làm việc trực tiếp với các đề kiểm tra đã được tạo sẵn.

- iTester có chức năng chính là kiểm tra trực tiếp trên máy (theo các đề kiểm tra thuần trắc nghiệm) hoặc in đề kiểm tra ra giấy (thường áp dụng cho đề với câu hỏi tự luận hoặc xen lẫn trắc nghiệm và tự luận) để thực hiện việc kiểm tra trên giấy trong lớp học cũng như ở nhà.

Như vậy iTester sẽ làm việc với các đối tượng chính là ĐỀ KIÊM TRA (TEST). iTester không thể thay đổi được dữ liệu của đề kiểm tra và chỉ có khả năng xem, in ấn hoặc tiến hành kiểm tra kiến thức theo các đề này. iTester sẽ phục vụ đối tượng chính là học sinh, sinh viên, những người trực tiếp có nhiệm vụ thực thi bài kiểm tra theo yêu cầu của giáo viên ra đề. iTester cũng có thể phục vụ đối tượng giáo viên để xem hoặc in đề kiểm tra ra giấy phục vụ việc kiểm tra offline trên lớp hoặc ở nhà của học sinh.

- Phiên bản iQB 4.0 sẽ tiến hành đóng gói iTester thành 2 phần mềm riêng biệt: iTester 4.0iTester Pro 4.0.

- Phần mềm iTester Pro là một phiên bản chuyên nghiệp của iTester. Trong phiên bản 4.0, iTester Pro 4.0 dùng để tiến hành kiểm tra chính thức, trong khi đó, iTester 4.0 dùng để tiến hành kiểm tra không chính thức.

Tải phần mềm iTester - Phiên bản hỗ trợ kiểm tra trực tuyến dành cho học sinh làm bài tại nhà. Kiểm tra không chính thức. (Bạn hãy kích vào 7 đường link dưới đây để tải phần mềm và ghi tất cả vào cùng một thư mục. Sau khi tải xong, bạn kích vào file setup.exe để tiến hành cài đặt)

setup.exe

setup-1.bin

setup-2.bin

setup-3.bin

setup-4.bin

setup-5.bin

setup-6.bin

Hướng dẫn sử dụng phần mềm iTester 4.0URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=3717

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn