Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Chương trình QUÀ TẶNG TRUNG THU ĐẶC BIỆT dành cho các cháu lứa tuổi mẫu giáo - mầm non
25/09/2006

Tết Trung thu bao giờ cũng là một ngày lễ đặc biệt của các cháu bé lứa tuổi mầm non, mẫu giáo và các bậc cha mẹ. Các cháu được vui chơi, được rước đèn ông sao, được ngắm trăng cùng với rất nhiều, rất nhiều trò chơi, đồ chơi thú vị.

Tết Trung thu năm nay các cháu sẽ có một món quà mới rất đặc biệt đó là BÚT CHÌ THÔNG MINH.

Các cháu sẽ được chơi, được vui, được học với một người bạn mới, đó là chiếc máy tính cùng với phần mềm Bút chì thông minh.


Bút chì thông minh là phần mềm đầu tiên do người Việt Nam thiết kế dành cho các bạn nhỏ tuổi từ 3 đến 6, lứa tuổi hồn nhiên, ngây thơ và trong sáng nhất trong cuộc đời mỗi con người.

Bút chì thông minh sẽ chính thức ra mắt vào đúng 8 giờ sáng thứ 7, ngày 30 tháng 9 năm 2006. Nhân dịp đợt phát hành đầu tiên này, công ty School@net sẽ có chương trình Quà tặng Trung thu đặc biệt như sau:

- Buổi sáng ngày 30-9-2006 từ 8 giờ đến 11 giờ, công ty sẽ mở cửa cho các gia đình, các cháu nhỏ tuổi từ 3 - 6 đến chơi và làm quen trực tiếp với Bút chì thông minh. Các cháu sẽ được chơi trực tiếp trên máy tính, được chụp ảnh và quay phim kỷ niệm. Sẽ có VTV đến quay hình và phát sóng trên các chương trình của truyền hình Việt Nam.

- Tất cả các gia đình đến mua trực tiếp sáng 30-9 sẽ được tặng các món quà Trung thu ngộ nghĩnh, xinh xắn cho các cháu bé. Đặc biệt công ty sẽ tặng miễn phí 20 đĩa CD Bút chì thông minh cho 20 gia đình với cháu nhỏ đến đầu tiên.

Công ty rất mong muốn và hân hạnh tiếp đón các bạn nhỏ cùng cha mẹ. Niềm vui của các bạn chính là hạnh phúc của chúng tôi.

Địa chỉ công ty:

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net

Khu đô thị Trung hòa Nhân chính, Nhà 17T2, phòng 1407.

Tel: 04-2511017, Email: school.net@hn.vnn.vn, Website: www.vnschool.netURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=446

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn