Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ GỬI CÁC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỜI HỘI THẢO VÀ TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM HỖ TRỢ HỌC VÀ DẠY MÔN TOÁN, TIẾNG VIỆT CẤP TIỂU HỌC
28/09/2010

THƯ GỬI CÁC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỜI HỘI THẢO VÀ TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM HỖ TRỢ HỌC VÀ DẠY MÔN TOÁN, TIẾNG VIỆT CẤP TIỂU HỌC

Kính gửi: Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học

Nhân dịp chuẩn bị cho năm học mới 2010-2011, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, tôi xin gửi tới Ông/ Bà Giám đốc và Quí Sở lời chúc mừng chân thành nhất.


Là một Công ty chuyên sản xuất các phần mềm hỗ trợ giáo dục, chúng tôi đã dành rất nhiều công sức nghiên cứu và đưa ra các phần mềm hỗ trợ cho việc Học và Dạy môn Toán và Tiếng Việt trong trường Tiểu học.

Chúng tôi đã hoàn thành bộ phần mềm hỗ trợ môn Toán Tiểu học bao gồm: bộ phần mềm HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 dành cho học sinh, bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 dành cho GV, phần mềm BÀI GIẢNG TOÁN dùng để thiết kế bài giảng môn Toán cho tất cả các khối lớp từ 1 đến 5.

Bộ phần mềm Học và Dạy Toán Tiểu học của chúng tôi là bộ phần mềm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đã mô phỏng toàn bộ tất cả các kiến thức, thậm chí mô phỏng đến từng bài học của sách giáo khoa Toán lớp 1, 2, 3, 4, 5 do NXBGD phát hành.

Với môn Tiếng Việt, chúng tôi đang tiếp tục phát triển và liên tục đưa ra các phần mềm mới cho môn học này. Đó là các phần mềm HỌC VẦN TIẾNG VIỆT, HỌC TIẾNG VIỆT 1, TẬP VIẾT CHỮ VIỆT, HỌC CHÍNH TẢ TIẾNG VIỆT, VIỆT GAMES 7.

Nhân dịp năm học mới 2010-2011, Công ty chúng tôi vừa mới hoàn thành, nâng cấp và ra mắt bộ phần mềm mới hỗ trợ hoàn toàn cho Học và Giảng dạy Tiếng Việt lớp 1. Chúng tôi vừa phát hành mới và nâng cấp bộ 5 đĩa sau:

HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 1 (phần I: Học vần)
HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT 1 (phần II: Luyện tập tổng hợp)
Tập viết chữ Việt

Bộ phần mềm Học và Dạy Tiếng Việt của chúng tôi cũng là bộ phần mềm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đã mô phỏng chính xác theo từng bài học của sách giáo khoa Tiếng Việt, có thể nói đây là những phần mềm nội dung số học tập lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Nhân dịp khai giảng Công ty chúng tôi mong muốn Quý Sở sẽ xem xét và mua trang bị cho các trường tiểu học. Nếu có điều kiện, trong thời gian tới , Quý Sở và Công ty chúng tôi có thể kết hợp tổ chức một buổi chuyên đề, tập huấn hoặc một buổi hội thảo để chúng tôi giới thiệu và trình bày các giải pháp ứng dụng CNTT cho các trường tiểu học sử dụng các phần mềm này. Qua đó, các trường sẽ thấy được sự cần thiết phải có bộ phần mềm này phục vụ cho công tác giảng dạy trong trường mình.

Nếu tham gia hội thảo, chúng tôi mong muốn được trình bày:

- Các giải pháp ứng dụng phần mềm Học Toán, Dạy Toán, Bài giảng Toán trong việc hỗ trợ giảng dạy môn Toán trong trường Tiểu học.

- Sử dụng và ứng dụng các phần mềm Hỗ trợ Học và Dạy môn Tiếng Việt trong trường tiểu học.

- Các công cụ hỗ trợ giáo viên nhà trường thiết kế giáo án điện tử cho môn Toán và tiếng Việt.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Sở trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được hồi âm từ phía Quý Sở Giáo dục và Đào tạo.Giám đốc công ty School@net

Bùi Việt Hà

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms. Chu Thị Hường

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net

Tel: 04-2511017, Fax: 04-2511081

Mobile: 01238473353URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=4534

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn