Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời hội thảo & họp báo Công bố và Giới thiệu các giải pháp & phần mềm giáo dục mới 2010
26/10/2010

Thư mời hội thảo & họp báo
Công bố và Giới thiệu các giải pháp & phần mềm giáo dục mới 2010

Kính gửi: Các cơ quan thông tấn, báo chí; các giáo viên, cán bộ quản lý các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội; lãnh đạo các Phòng Giáo dục, lãnh đạo phòng Tiểu học, phòng THPT, phòng Khảo thí Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội và các tỉnh lân cận; cán bộ lãnh đạo và chuyên viên các Vụ Tiểu học, Vụ THPT và Cục Khảo thí Bộ GD&ĐT.

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng kính mời Ông/Bà đến dự buổi HỘI THẢO - HỌP BÁO Công bố và Giới thiệu các Giải pháp & Phần mềm Giáo dục mới 2010.


Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm giáo dục, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net đã liên tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm mới phục vụ ngành Giáo dục nước nhà.

Năm 2010 là năm đột phá với nhiều giải pháp và phần mềm mới, là năm kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, cũng là năm công ty chúng tôi tròn 12 tuổi. Nhân dịp này Công ty School@net sẽ tổ chức một buổi HỘI THẢO - HỌP BÁO nhằm công bố các giải pháp và phần mềm hỗ trợ giáo dục mới của công ty trong năm 2010 đầy ý nghĩa này.

Tại HỘI THẢO, chúng tôi sẽ lần đầu tiên công bố bộ phần mềm thiết kế bài giảng Hình học cho các khối lớp từ 6 đến 12; giải pháp quản lý Ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra iQB cũng sẽ được công bố chính thức cùng với 19 phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn học các khối lớp 8-12; cũng tại HỘI THẢO công ty sẽ giới thiệu Giải pháp hoàn chỉnh nhất của công ty chúng tôi đối với môn TOÁN và TIẾNG VIỆT cấp tiểu học; tại hội thảo sẽ công bố tất cả các phần mềm giáo dục miễn phí của công ty trong đó có đầy đủ 17 phần mềm Việt Games mới phát hành; và trong hội thảo này công ty School@net sẽ công bố khai trương cổng thông tin dịch vụ Giáo dục nhằm mang đến cho các khách hàng của mình các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đối tượng tham dự hội thảo sẽ là các giáo viên, cán bộ quản lý các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội; lãnh đạo các Phòng Giáo dục, lãnh đạo phòng Tiểu học, phòng THPT, phòng Khảo thí Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội và các tỉnh lân cận; cán bộ lãnh đạo và chuyên viên các Vụ Tiểu học, Vụ THPT và Cục Khảo thí Bộ GD&ĐT.

Buổi HỌP BÁO CÔNG BỐ và GIỚI THIỆU CÁC GIẢI PHÁP & PHẦN MỀM GIÁO DỤC MỚI 2010 sẽ được tiến hành vào sáng thứ 6, ngày 12 tháng 11, tại phòng A308 (tầng 3), Trường Bồi dưỡng cán bộ Giáo dục Hà Nội, 67B Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. Thời gian từ 8h30 đến 11h30.

Kính mong Ông/Bà đến dự buổi HỘI THẢO - HỌP BÁO.

Hà Nội, ngày 26 tháng 10 năm 2010

Trân trọng

Bùi Việt Hà

Địa điểm HỘI THẢO:

Chi tiết xin liên hệ tại:

Công ty Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.
P.1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04.62511017 (ext 0); Fax: 04.62511081

Đại biểu tham dự đề nghị liên lạc với:

Nguyễn Thị Hòa, mobile: 0984758688

email: minhhoa@schoolnet.vn

Chu Thị Hường, mobile: 01238473353

email: huongscn@schoolnet.vn

Mỗi Đại biểu dự HỘI THẢO sẽ được tặng một món quà đặc biệt của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=4723

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn