Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo Công bố và Giới thiệu các giải pháp phần mềm giáo dục mới năm 2010
12/11/2010

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2010, tại trường Bồi dưỡng cán bộ Hà Nội, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã tiến hành buổi Hội thảo Công bố và Giới thiệu các giải pháp phần mềm giáo dục mới của công ty trong năm 2010 nhân dịp lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và công ty tròn 12 tuổi với các cơ quan thông tấn báo chí truyền hình, các nhà trường và giáo viên tại Hà Nội.


Đặc biệt Hội thảo đã đón tiếp ông Nguyễn Sỹ Đức, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ GD&ĐT và các vị lãnh đạo, chuyên viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Hòa Bình, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, cùng nhiều cán bộ lãnh đạo các Phòng Giáo dục và giáo viên thuộc địa bàn Hà Nội.

Rất nhiều cơ quan báo chí, truyền hình đã đến dự và tiến hành quay phim, phỏng vấn các vị đại biểu xung quanh các vấn đề có liên quan.

Tại Hội thảo Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã công bố và giới thiệu bộ phần mềm hỗ trợ học và dạy môn Toán, Tiếng Việt cấp tiểu học, bộ phần mềm trò chơi Việt Games, iQB – giải pháp tin học hóa quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức, bộ phần mềm Bài giảng hình học GeoMath, …

Tại buổi hội thảo công ty School@net chính thức khai trương Cổng thông tin Dịch vụ Giáo dục. Cổng thông tin dịch vụ giáo dục của công ty School@net sẽ bao gồm các thông tin và dịch vụ:

-Danh sách các phần mềm giáo dục có bản quyền nhưng miễn phí của công ty.

-Kho lưu trữ các phần mềm dùng thử, bản DEMO và các phần mềm nâng cấp khác của công ty.

-Các Bài học trực tuyến - o­nline Lessons là chuyên mục đặc biệt chứa các bài viết. bài học, bài giảng liên quan đến các chủ đề khác nhau của các môn học trong nhà trường.

-World EduSoft là địa chỉ cung cấp các bài viết giới thiệu và đường dẫn đến các phần mềm giáo dục nổi tiếng trên thế giới, Teacher File là nơi lưu trữ các tài liệu, thư liệu, phần mềm dành cho Giáo viên trong các nhà trường phổ thông và đại học Việt Nam.

Tại buổi hội thảo, công ty School@net công bố chính thức dịch vụ đào tạo dành cho giáo viên các nhà trường phổ thông với các định hướng, nội dung chính sau: Tập huấn triển khai phần mềm, Ứng dụng CNTT đổi mới giảng dạy và thiết kế bài giảng điện tử, Sử dụng các phần mềm giáo dục chuyên sâu và nâng cao, Sử dụng các công cụ, tiện ích hỗ trợ giảng dạy và quản lý nhà trường

Sau đây là một vài hình ảnh của hội thảo.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=4843

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn