Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành chính thức Bộ phần mềm NGÂN HÀNG ĐỀ THÔNG MINH iQB 5.0
27/04/2011

Sau một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố phát hành chính thức bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh - Intelligent Question Bank iQB 5.0 vào ngày 28 tháng 4 năm 2011, đúng vào dịp kỷ niệm ngày thông nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5.


Đây là phiên bản nâng cấp rất đặc biệt với rất nhiều tính năng mạnh, đột phá và hoàn chỉnh nhất từ xưa đến nay. Xin tóm tắt mấy ý sau:

- Đây là phiên bản nâng cấp đầu tiên đã hỗ trợ hoàn toàn tất cả các dạng câu hỏi kiểm tra kiến thức thường gặp trên thực tế: tự luận, trắc nghiệm, điền khuyết, cặp đôi.

- Đây là phiên bản đã hỗ trợ hoàn toàn việc chuyển nhập tự động danh sách câu hỏi từ các tệp DOC, DOCX vào CSDL. Việc chuyển đổi này được tiến hành rất thuận tiện, chỉ bằng một vài nút lệnh và thời gian chuyển nhập chỉ một vài giây.

- Đây là phiên bản hỗ trợ mạnh nhất cho các mô hình kiến tạo đề kiểm tra với các kiểu mẫu đề kiểm tra khác nhau, các hình thức kiểm tra trực tuyến đa dạng nhất (với 3 hình thức, trong khi các phiên bản trước chỉ có 1 kiểu kiếm tra).

Bộ phần mềm iQB 5.0 nâng cấp lần này sẽ được phát hành với sự đa dạng nhất các phần mềm khác nhau tạo nên một giải pháp hoàn chỉnh cho bài toán Tin học hóa quản lý Ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức trong các nhà trường từ bậc phổ thông đến đại học.

Các phiên bản phần mềm cụ thể được phát hành cùng iQB 5.0:

1. iQB Leo 5.0. Phiên bản dành cho các nhà trường phổ thông từ cấp Tiểu học, THCS đến THPT.

Phát hành theo bản quyền PC License.

Giá thành: 6.000.000 VNĐ / License.


-------------------------------------------------------------------------------------

2. iQB Leo 5.0. Phiên bản dành cho các Phòng Đào tạo thuộc các trường đại học, cao đẳng.

Phát hành theo bản quyền PC License.

Giá thành: 20.000.000 VNĐ / License.


-------------------------------------------------------------------------------------

3. iQB Leo 5.0. Phiên bản dành cho các Khoa và Bộ môn thuộc các trường đại học, cao đẳng.

Phát hành theo bản quyền PC License.

Giá thành: 9.500.000 VNĐ / License.


------------------------------------------------------------------------------------

4. iQB Cat 5.0, Full Edition (bản đầy đủ). Phiên bản chuyên nghiệp dành cho các giáo viên của mọi cấp học và nhà trường dùng cho mục đích cá nhân của mình.

Phát hành theo bản quyền PC License.

Giá thành: 390.000 VNĐ / License.


--------------------------------------------------------------------------

5. iQB Cat 5.0, Basic Edition (bản cơ sở). Phiên bản tối thiểu dành cho các giáo viên của mọi cấp học và nhà trường dùng cho mục đích cá nhân của mình.

Phát hành trên CDROM.

Giá thành: 95.000 VNĐ / CD.


------------------------------------------------------------------------

6. iTester Pro 5.0. Phiên bản dùng để kiểm tra trực tuyến theo đề kiểm tra trắc nghiệm dành cho các phòng học có nối mạng LAN trong một nhà trường.

Phát hành miễn phí. Download từ Website công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.------------------------------------------------------------------------------

7. iTester 5.0. Phiên bản dùng để kiểm tra trực tuyến theo đề kiểm tra trắc nghiệm dành cho học sinh sử dụng trên các máy tính đơn lẻ tại nhà trường và gia đình.

Phát hành miễn phí. Download từ Website công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.-------------------------------------------------------------------------------

8. iTestMixer 5.0. Phiên bản dùng để xáo trộn câu hỏi của một đề kiểm tra để tạo ra nhiều đề kiểm tra tương đương từ một đề gốc ban đầu.

Phát hành miễn phí. Download từ Website công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.---------------------------------------------------------------------------

9. iTQmaker 5.0. Phiên bản phần mềm có chức năng tạo nhanh đề kiểm tra từ mẫu đề kiểm tra nếu cho truớc các CSDL Ngân hàng câu hỏi đầy đủ.

Phát hành miễn phí. Download từ Website công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=5275

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn