Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ GỬI CÁC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỜI HỘI THẢO VÀ TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM BÀI GIẢNG HÌNH HỌC VÀ KIỂM TRA KIẾN THỨC CẤP THCS VÀ THPT
20/06/2011

THƯ MỜI HỘI THẢO VÀ TRIỂN KHAI
CÁC PHẦN MỀM BÀI GIẢNG HÌNH HỌC VÀ KIỂM TRA KIẾN THỨC CẤP THCS VÀ THPT

Kính gửi: Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Giáo dục Trung học Phổ thông

Một trong những yêu cầu đổi mới phương pháp giảng dạy quan trọng trong nhà trường Việt Nam là thay đổi, đổi mới các công cụ hỗ trợ giảng dạy bằng phần mềm tương tác. Vì lý do trên mà yêu cầu về các phần mềm thiết kế bài giảng điện tử chuyên dụng trong nhà trường phổ thông là rất lớn.


Năm 2010, công ty School@net đã phát hành bộ phần mềm Bài giảng Hình học GeoMath cho phép giáo viên thiết kế các bài giảng môn Toán phần Hình học của các lớp từ 6 đến 12. Đây là bộ phần mềm thiết kế bài giảng môn Toán cấp THCS, THPT đầu tiên của Việt Nam và đã được các nhà trường và giáo viên dạy Toán nhiệt liệt hoan nghênh. Bộ phần mềm này được thiết kế dựa trên các phần mềm Hình học động nổi tiếng thế giới như Geogebra, C.A.R, Cabri 3D và đi kèm phần mềm là một kho tư liệu hình ảnh động có sẵn đúng theo chương trình SGK môn Toán từ lớp 6 đến lớp 12.

Nhận được nhiều đề nghị và góp ý của các nhà trường, đầu năm 2011 chúng tôi đã tiến hành nâng cấp bộ phần mềm này lên phiên bản mới GeoMath 1.5 với rất nhiều tính năng đột phá mới đáp ứng nhu cầu thiết kế bài giảng điện tử môn Toán trong các nhà trường phổ thông.

Một trong những vấn đề rất quan trọng mà các nhà trường và giáo viên quan tâm là bài toán quản lý, kiểm tra đánh giá kiến thức của học sinh thông qua kho ngân hàng câu hỏi. Trong lĩnh vực này chúng tôi đã có một bộ phần mềm hoàn chỉnh, đó là bộ phần mềm iQB - Ngân hàng đề thông minh và các phần mềm Luyện thi và Kiểm tra kiến thức các môn Anh, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa cho các khối lớp. Đầu năm 2011, chúng tôi đã nâng cấp bộ phần mềm này lên phiên bản mới iQB 5.0 đồng thời đã mở rộng các phần mềm Kiểm tra kiến thức môn học phủ kín toàn bộ các lớp từ 6 đến 12, đáp ứng tốt và hiệu quả việc tin học hóa từng bước qui trình quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra cho các nhà trường.

Sau đây là danh sách các sản phẩm phần mềm giáo dục cấp THCS, THPT của chúng tôi.

STTTên sản phẩmGiá bán
1 Bộ phần mềm Bài giảng Hình học GeoMath 6 - 12, phiên bản 1.5 (mới)60.000 VND/CD
2 Bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa các khối lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 1260.000 VND/CD
3 Bộ phần mềm Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học, Cao đẳng các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh70.000 VND/CD
4 Bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 5.0 (mới)Có nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau

Với công văn này, chúng tôi rất mong muốn Quý Sở sẽ xem xét và mua trang bị cho các nhà trường trong phạm vi tỉnh, địa phương quản lý của mình. Nếu có điều kiện, trong thời gian tới, Quý Sở và Công ty chúng tôi có thể kết hợp tổ chức một buổi hội thảo để chúng tôi giới thiệu và trình bày các giải pháp ứng dụng CNTT cho các trường THCS, THPT sử dụng các phần mềm này.

Nếu tham gia hội thảo, chúng tôi mong muốn được trình bày:

- Giới thiệu bộ phần mềm Bài giảng Hình học GeoMath (phiên bản 1.5 mới) từ lớp 6 đến lớp 12.

- Giới thiệu bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa các khối lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

- Giới thiệu bộ phần mềm Luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học Cao đẳng các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh.

- Giới thiệu và chuyển giao các phần mềm Hình học tương tác động miễn phí GeoGebra, C.a.R cho các nhà trường trong địa bàn của Sở quản lý.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Sở trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được hồi âm từ phía Quý Sở Giáo dục và Đào tạo.

Xin trân trọng cảm ơn!

Giám đốc Công ty

Bùi Việt HàMọi chi tiết xin liên hệ: Cô Chu Thị Hường

Tel: 04. 62511017 (ext 14)

Mobile: 01238473353

Email: huongscn@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=5391

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn