Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM GIA BUỔI HỘI THẢO GIỚI THIỆU ỨNG DỤNG BỘ PHẦN MỀM HỖ TRỢ HỌC VÀ DẠY TOÁN, TIẾNG VIỆT Ở BẬC TIỂU HỌC TẠI TP. HẢI DƯƠNG
19/04/2012

Kính gửi: Ông / Bà Trưởng phòng GD&ĐT

Đồng kính gửi: Ban giám hiệu nhà trường

Năm học 2011-2012đã đi qua được một nửa, Kỷ niệm ngày đất nước hoàn toàn giải phóng 30/4 và quốc tế lao động 1/5, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, chúng tôi xin gửi tới Ban giám hiệu nhà trường lời chúc mừng chân thành nhất.


Là một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các phần mềm hỗ trợ ngành Giáo dục, chúng tôi đã và đang liên tục đưa ra các phần mềm mới hỗ trợ quản lý và giảng dạy các môn học trong nhà trường phổ thông. Đối với các nhà trường Tiểu học, công ty chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển các phần mềm hỗ trợ HỌC và DẠY các môn Toán, Tiếng Việt.

Chúng tôi vui mừng thông báo với Nhà trường về việc phát hành các bộ phần mềm mới nhất Tập Viết Chữ Việt 1, 2, 3 và Học-Dạy Tiếng Việt 1, 2, 3.

Học - Dạy Tiếng Việt 1, 2, 3 là bộ phần mềm mô phỏng chính xác theo từng bài học, từng chủ điểm tuần thep bộ sách Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3 do NXBGD phát hành. Đây là bộ phần mềm với nội dung số đồ sộ nhất Việt Nam hiện nay và được thiết kế như các bài giảng điện tử có sẵn, hỗ trợ giáo viên một cách tốt nhất trong công việc giảng dạy của mình.Toàn bộ các bài học theo SGK Tiếng Việt trong bộ phần mềm này đều đã được mô phỏng chính xác, có đầy đủ kênh hình và âm thanh kèm theo, ngoài ra còn có rất nhiều các bài luyện dành cho học sinh làm bài tập ngay trên lớp. Tất cả các dạng bài học như luyện tập đọc, học chính tả, luyện nói, luyện từ và câu, tập làm văn, kể chuyện đều được mô phỏng đầy đủ trong phần mềm.

Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô phỏng trọn vẹn toàn bộ phần kiến thức TẬP VIẾT trong chương trình SGK và vở Tập Viết Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3 cho trường Tiểu học.
Nhân dịp này, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi hội thảo giới thiệu bộ phần mềm này cho các giáo viên cấp Tiểu học trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Mục đích của lớp tập huấn này là giới thiệu các chức năng chính của phần mềm và cách các GV có thể sử dụng phần mềm trong bài giảng của mình như thế nào. Lớp tập huấn này hoàn toàn miễn phí.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào

Thời gian: Từ 8h00 đến 11h30 sáng thứ 7 ngày 28 tháng 04 năm 2012.

Địa điểm: Trung tâm Giáo Dục Thường xuyên tỉnh Hải Dương

Hội trường B

Địa chỉ:310 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Thành phần tham dự:

- Mỗi Phòng GD&ĐT cử 01 cán bộ chuyên môn phụ trách cấp Tiểu học.

- Mỗi nhà trường cử giáo viên cốt cán đang dạy các lớp 1, 2, 3.

Rất mong các nhà trường cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong học kỳ này.

Giám đốc công ty School@net

Bùi Việt Hà

Nhà trường thông báo cử người tham gia lớp tập huấn cho công ty trước ngày 25/04/2012.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty School@net:

Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Chu Thị Hường

Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=6288

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn