Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Tải tài liệu trình bày tại HỘI THẢO - HỌP BÁO Công bố và giới thiệu bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 6.0, giải pháp tổng thể cho bài toán quản lý Ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra
07/05/2012

Sáng thứ 7, ngày 12 tháng 5, tại phòng A308 (tầng 3), Trường Bồi dưỡng cán bộ Giáo dục Hà Nội, 67B Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức buổi HỘI THẢO - HỌP BÁO Công bố và giới thiệu bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 6.0, giải pháp tổng thể cho bài toán quản lý Ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra.


Như chúng ta đã biết, kiểm tra kiến thức là một trong hai nhiệm vụ chính của mọi quá trình đào tạo trong nhà trường. Đã từ lâu việc kiểm tra kiến thức, ra đề thi, thiết lập ngân hàng câu hỏi thi đã trở thành nhiệm vụ cấp bách của mọi nhà trường và các cấp quản lý đào tạo. Đã có rất nhiều phần mềm được tạo ra trong thời gian vừa qua nhằm đáp ứng được nhu cầu này của các nhà trường.

Là một công ty chuyên phần mềm giáo dục, công ty School@net đã thiết kế phiên bản đầu tiên của iQB - phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra từ cách đây gần 10 năm. Qua thực tế trải nghiệm chúng tôi hiểu: một giải pháp tổng thể về bài toán quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức dùng trong nhà trường là không dễ dàng.

Thực tế đã chứng tỏ điều đó. Sau một loạt các phong trào phát triển rầm rộ của Bộ GD và ĐT, nay vấn đề này đã bắt đầu xẹp đi. Nhiều nhà trường đã nghĩ rằng bài toán này hoặc không còn nữa hoặc không thể làm nổi vì quá khó áp dụng trên thực tế.

Trong khi đó công ty School@net vẫn âm thầm nghiên cứu và phát triển bài toán này vì chúng tôi nghĩ rằng nó đã và sẽ luôn luôn quan trọng trong mọi nhà trường, mọi cơ sở đào tạo của Việt Nam. Chúng tôi đã lần lượt nâng cấp phần mềm của chúng tôi lên các phiên bản từ 1.0 đến 5.0 vào năm 2010. Lần này chúng tôi vui mừng thông báo về sự phát triển tiếp theo của phần mềm: phiên bản iQB 6.0.Chúng tôi sẽ tổ chức một buổi Hội thảo và Họp báo để công bố và giới thiệu phiên bản mới này cho các GV và nhà trường trên địa bàn Hà Nội.

Đối tượng tham dự hội thảo sẽ là các giáo viên, cán bộ quản lý các trường Tiểu học, THCS, THPT, Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội; lãnh đạo các Phòng Giáo dục, lãnh đạo phòng THPT, phòng Khảo thí Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội và các tỉnh lân cận; cán bộ lãnh đạo và chuyên viên các Vụ Giáo viên, Vụ THPT và Cục Khảo thí Bộ GD&ĐT.

Sau đây là một số tài liệu được sử dụng tại buổi hội thảo:

Danh sách các phần mềm thuộc nhóm iQB 6.0: Quản lý Ngân hàng câu hỏi và Kiểm tra kiến thức

iQB 6.0: Giải pháp tổng thể cho bài toán quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức

Bảng tóm tắt và so sánh các chức năng chính của bộ phần mềm iQB theo thời gian phát triển

iQB 6.0: Giải pháp tổng thể cho bài toán quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Hội thảo phát hành và giới thiệu bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 6.0

Thư mời hội thảo & họp báo Công bố phát hành và giới thiệu bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 6.0

Slide Công bố và giới thiệu bộ phần mềm nâng cấp mới iQB 6.0URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=6340

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn