Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP NOEL VÀ NĂM MỚI 2007
13/12/2006

Giáng sinh và năm mới 2007 đang đến gần, các em nhỏ đang từng ngày háo hức chờ những món quà yêu thích của người thân. Nhiều bậc phụ huynh đang phân vân, suy nghĩ xem nên tặng món quà gì cho các bé. Món quà đó phải thật có ý nghĩa, không những giúp các bé vui chơi giải trí mà còn giúp các bé phát triển trí tuệ và tìm hiểu thế giới xung quanh.

Chúng tôi – Công ty School@net – là Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên thiết kế các phần mềm giáo dục. Hiện nay các sản phẩm của Công ty chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong các nhà trường và có mặt tại nhiều gia đình.

Hãy xem chi tiết các CD phần mềm hỗ trợ học tập cho từng lứa tuổi tại trang web của công ty chúng tôi: http://vnschool.net/cdrom/index.php và chọn những phần mềm học tập phù hợp nhất cho con em mình.

Trong dịp Giáng sinh và đón chào năm mới 2007, Chúng tôi có chương trình khuyến mại đặc biệt và hấp dẫn dành cho các em nhỏ.


- Tại nội thành Hà Nội (Q. Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Hoàng Mai, Long Biên): giao đến tận nơi nếu Quý khách hàng đặt mua đĩa CD với giá trị từ 80.000 VND trở lên. Đặc biệt, nếu mua từ 300.000 VND trở lên sẽ được thêm ưu đãi: giảm giá 10%.

- Tại ngoại thành Hà Nội và các Tỉnh/ Thành phố khác trên toàn quốc: chúng tôi gửi bảo đảm qua đường bưu điện kèm theo những món quà ngộ nghĩnh và rất có ý nghĩa cho các em nhỏ khi mua bất kỳ đĩa CD học tập nào.

Các bậc phụ huynh hãy đăng ký với chúng tôi ngay tại đây để được hưởng các dịch vụ ưu đãi của Công ty chúng tôi chỉ có trong dịp Giáng sinh và đón chào năm mới 2007 này!

Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng trong khoảng thời gian: từ 14/12/06 đến 31/12/07URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=650

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn