Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Giới thiệu trang thông tin CÙNG HỌC
09/05/2014

Đây là trang thông tin đầu tiên của Công ty School@net được xây dựng theo mô hình ONLINE SOFTWARE, nơi sẽ tập trung toàn bộ các phần mềm Giáo dục của công ty trong tương lai.


Sau một thời gian chuẩn bị, trang thông tin CÙNG HỌC đã được chính thức ra mắt tại địa chỉ:

http://cunghoc.thnt.vn/

Đây là trang thông tin đầu tiên của Công ty School@net được xây dựng theo mô hình ONLINE SOFTWARE, nơi sẽ tập trung toàn bộ các phần mềm Giáo dục của công ty trong tương lai.

Vì sao có CÙNG HỌC?

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, Công ty School@net luôn thiết kế các phần mềm đóng gói trên PC, nền hệ điều hành Windows. Với sự phát triển quá nhanh của công nghệ, đặc biệt là Internet, nền tảng Windows PC đang bị lạc hậu nhanh chóng.

Chính vì vậy ý tưởng và nhu cầu về một Website CÙNG HỌC ra đời, sẽ là nơi tập trung các phần mềm giáo dục Online của công ty. Trang CÙNG HỌC ra đời dựa trên nhu cầu đó.

Ai sẽ sử dụng CÙNG HỌC

CÙNG HỌC được thiết kế là trang tập trung các phần mềm giáo dục có nội dung của Công ty School@net. Đối tượng của trang này là Học sinh, Giáo viên, các nhà quản lý giáo dục, cha mẹ học sinh, Việt kiều ở nước ngoài có nhu cầu học tập, trao đổi theo các bài học, môn học trong phạm vi chương trình giáo dục của Bộ GD & ĐT. Điểm nhấn của trang CÙNG HỌC là sự đa dạng, phong phú và chuẩn tắc về nội dung kiến thức của các phần mềm. Rất nhiều bộ phần mềm được thiết kế đầy đủ, bao quát trọn vẹn một nội dung kiến thức.

Hiện tại, trang CÙNG HỌC được khai trương ở trạng thái THỬ NGHIỆM với hơn 80 phần mềm các loại, trong đó có đầy đủ các bài học, ôn luyện, vui chơi dành cho lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học.

Công nghệ CÙNG HỌC

Công nghệ lõi của CÙNG HỌC sẽ là HTML5, một trong những môi trường và nền tảng hiện thị thông tin phổ biến nhất hiện nay.

Dựa trên HTML5, toàn bộ các phần mềm giáo dục của công ty School@net net trong tương lai sẽ được xây dựng đồng thời trên các nền tảng đóng gói khác nhau như CÙNG HỌC, eMobile hay Windows PC.

Giới thiệu CÙNG HỌC

Hiện tại trang Cùng học đã tập hợp được trên 80 phần mềm các loại. Số lượng các phần mềm, ứng dụng sẽ còn được bổ sung liên tục theo thời gian.

Chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm, bài học tiêu biểu hiện tại của Cùng học.

1. Trang Mầm non hiện tại là nơi tập trung nhiều phần mềm, bài học nhất của trang Cùng học. Tại đây đã xây dựng và chuyển vào toàn bộ các chức năng của phần mềm rất nổi tiếng Bút Chì Thông Minh. Ngoài ra một loạt các ứng dụng mới khác dành cho lứa tuổi mầm non, mẫu giáo mới đã được xây dựng trên trang này.

 

2. Nhóm phần mềm Học vần Tiếng Việt là nhóm 5 phần mềm Học vần tiếng Việt đầy đủ nhất hiện có tại Việt Nam. Đây là bộ các phần mềm được thiết kế lại từ bộ các phần mềm Học vần Tiếng Việt và Học Tiếng Việt 1 của Công ty School@net.

3. Nhóm các phần mềm Học từ tiếng Việt, Luyện từ và câu Tiếng Việt bao gồm 13 phần mềm hỗ trợ học, ôn luyện, mở rộng vốn từ trong chương trình SGK môn Tiếng Việt Tiểu học.

Đây là những phần mềm có nội dung phong phú, tự sinh bài luyện rất hấp dẫn và bổ ích đối với trẻ nhỏ.

4. Nhóm các phần mềm Luyện trí nhớ. Đây là các phần mềm mô phỏng trò trơi Luyện trí nhớ đồng thời mở mang kiến thức rất hấp dẫn.

5. Nhóm phần mềm Quan sát và nhận biết. Đây là nhóm các phần mềm dành cho tre nhỏ nhằm rèn luyện khả năng quan sát, nhận biết, phân biệt các đồ vật, khái niệm trong cuộc sống. Các phần mềm này dành cho lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học.

6. Nhóm phần mềm Truyện cổ tích sẽ thể hiện các truyện cổ tích có âm thanh và hình ảnh kèm theo.

7. Nhóm phần mềm Toán học. Đây là nhóm các phần mềm phong phú nhất của trang Cùng học. Các bài học, luyện, kiểm tra liên quan đến đếm, phân biệt số, 4 phép tính dành cho các cháu nhỏ từ 6-10 tuổi.

 URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7588

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn