Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong | Shop |


Trang chủ

Sản phẩm

Hướng dẫn đặt mua phần mềm

Hướng dẫn thanh toán

Kho phần mềm

Liên hệ
    Đăng nhập | Đăng ký

School@net Shop - PHẦN MỀM HỖ TRỢ HỌC TẬP VÀ NÂNG CAO KIẾN THỨC


Em học lập trình Pascal

Mã sản phẩm: LTP

Mô tả: Bộ sách điện tử Tự học lập trình Pascal bao gồm hơn 1500 bài tập từ cơ bản đến nâng cao có lời giải chi tiết dành cho học sinh từ Trung học Cơ sở đến Phổ thông Trung học. Chương trình có thể tự học hoặc học theo hướng dẫn của giáo viên, dành cho các lớp chuyên và không chuyên tin.

Giá bán: 45 000 VNĐ

Một trong những mục tiêu chính của chương trình Tin học cho học sinh bậc Phổ thông là cần nắm vững các khái niệm đơn giản nhất liên quan đến lập trình và rèn luyện kỹ năng lập trình trên một ngôn ngữ bậc cao cụ thể nào đó.

Đã từ lâu, Pascal trở thành ngôn ngữ chính được giảng dạy trong nhà trường phổ thông và đại học tại Việt nam. Vì vậy nhu cầu được học một cách bài bản và qui củ ngôn ngữ này là rất lớn đặc biệt trong các Nhà trường phổ thông. Mục tiêu duy nhất của chương trình học lập trình Pascal của chúng tôi là muốn đưa ra một chương trình tổng thể học và dạy lập trình Pascal cho các Nhà trường và các em học sinh.

Chương trình được gọi là tổng thể vì chúng được thiết kế nhằm vào tất cả các đối tượng học sinh và thông suốt từ Phổ thông Cơ sở đến Phổ thông Trung học.

Là chương trình học Lập trình Pascal đầy đủ nhất và có tính hệ thống nhất từ xưa đến nay dành cho việc dạy và học trong nhà trường. Bộ sách dành cho các em mới tập lập trình đồng thời cũng dành cho các em khá và giỏi, các em trong lớp chuyên lớp chọn. Đặc biệt có nhiều bài toán dành cho việc rèn luyện học sinh đội tuyển thành phố, quốc gia, quốc tế. Ngoài ra còn có phần vui chơi giải trí, ca nhạc giúp các em thư giãn. Hãy khám phá với em học lập trình Pascal .

Một số hình ảnh về phần mềm:

 


Giao diện phần mềm


Giới thiệu chương trình

 


Lập trình Pascal lớp 6


Lập trình Pascal lớp 7

 


Lập trình Pascal lớp 8


Lập trình Pascal lớp 9

 


Lập trình Pascal lớp 10


Lập trình Pascal lớp 11

 


Lập trình Pascal lớp 12

Các bài viết liên quan:

Video hướng dẫn sử dụng nhanh phần mềm Em học lập trình Pascal


Giá bán: 45 000 VNĐ

           

Các sản phẩm cùng loại:

Trắc nghiệm Giao thông


Giá bán: 45 000 VNĐ

Phần mềm Trắc nghiệm giao thông được thiết kế để kiến tạo tự động các bài kiểm tra trắc nghiệm về luật giao thông đường bộ Việt Nam, tập trung chính vào sự hiểu biết các biển báo giao thông. Phần mềm dành cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu, tự mình thử sức và kiểm tra về Luật Giao thông đường bộ Việt Nam. Đặc biệt phần mềm thích hợp cho đối tượng là học sinh, sinh viên đang học tập trong các nhà trường Việt Nam.

Chi tiết...

   

CD 7 năm Tin học Nhà trường


Giá bán: 55 000 VNĐ

Phiên bản mới CD TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG đã được thiết kế lại hoàn toàn mới với giao diện hiện đại hơn và cập nhật đầy đủ thông tin.Nội dung chinh có trong CD 7 năm Tin học Nhà trường. CD mới có cấu trúc đẹp mắt, độc đáo cùng nhiều tiện ích mới lần đầu tiên có trong CD này càng làm cho CD trở nên hấp dẫn và cần thiết cho các bạn học sinh và sinh viên.

Chi tiết...

   

Thiên nhiên xung quanh em


Giá bán: 75 000 VNĐ

Bộ tuyển chọn kho kiến thức dữ liệu khổng lồ về thiên nhiên bao gồm: Sự sống trên trái đất, Phong cảnh - Địa danh, các Hệ sinh thái và Bảo tàng thiên nhiên. Hơn 5000 thông tin đa dạng về thế giới tự nhiên xung quanh đã được tuyển chọn, dịch ra tiếng Việt và đưa vào sản phẩm có một không hai này. thông tin được hiển thị theo phân loại, theo danh sách hoặc theo hình ảnh rất độc đáo và hấp dẫn.

Chi tiết...

   

Vòng quanh Thế giới


Giá bán: 75 000 VNĐ

Chương trình cho phép các bạn nhỏ đi vòng quanh thế giới, qua tất cả các nước, các châu lục, tham quan và ngắm phong cảnh đẹp của mỗi nước. Toàn bộ thông tin về gần 200 quốc gia đã được tuyển chọn một cách công phu nhất và hơn 500 danh lam thắng cảnh của các các quốc gia trên thế giới đã được giới thiệu. Phần kiểm tra trắc nghiệm kiến thức của các quốc gia trên thế giới thực sự gây hấp dẫn đối với các bạn nhỏ.

Chi tiết...

   

Kiểm tra trí tuệ - IQ Test 2.0


Giá bán: 45 000 VNĐ

Với hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm trí tuệ IQ, kiểm tra tư duy, kiến thức tự nhiên, xã hội đã có sẵn trong phiên bản truớc, phần mềm mới bổ sung thêm một kho CSDL IQ động khổng lồ có khả sinh tự động không hạn chế các câu hỏi IQ đa dạng. Phần mềm thích hợp cho mọi đối tượng, từ các em học sinh trong nhà trường đến mọi người dân, không phân biệt lứa tuổi, trình độ và công việc.

Chi tiết...

   

 
CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
 
Phòng 1407 - Nhà 17T2 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024) 62511017 - Fax: (024) 62511081
Email: school.net@hn.vnn.vn / thukhachhang@yahoo.com


Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.