School@net

Bảng giá phần mềm
Educations Software
Thời khóa biểu
Trang thông tin TKB

Bài toán xếp lịch, thời khóa biểu từ lâu đã là một bài toán cổ điển với độ phức tạp cao. Việc đưa phần mềm Hỗ trợ xếp thời khoá biểu vào các nhà trường là hết sức cần thiết. Sử dụng phần mềm sẽ giúp các nhà trường tiết kiệm hơn 90% thời gian dành cho việc sắp xếp thời khoá biểu.

Giới thiệu


School Viewer
Trang thông tin School Viewer

Mô hình quản lý HỌC & DẠY trong nhà trường

School Viewer là phần mềm Quản lý Học tập trong nhà trường phổ thông được thiết kế một cách độc đáo và khác biệt so với tất cả các phần mềm hiện có trên thị trường.

Giới thiệu


TKBU
Trang thông tin Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu cho các trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học chuyên nghiệp

Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu cho các trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học chuyên nghiệp

Toàn bộ các công việc Quản lý Đào tạo nhà trường bao gồm Chương trình đào tạo, Tuyển sinh, Quản lý Sinh viên, ... đều tập trung tại Phòng Đào Tạo nhà trường. Đây là một công việc khổng lồ và chắc chắn sẽ rất cần sự trợ giúp của máy tính và phần mềm.

Giới thiệu


School Primary Viewer
Trang thông tin School Primary Viewer

Phần mềm Quản lý Học tập Nhà trường Tiểu học được thiết kế đơn giản, thuận tiện sử dụng trong điều kiện các nhà trường Tiểu học của Việt Nam.

Quản lý toàn bộ quá trình học tập của mỗi học sinh cấp Tiểu học từ khi nhập trường cho đến khi ra trường.

Giới thiệu

 

SCHOOL EXAM MANAGER
2.5. Điều chỉnh danh sách thí sinh trong các phòng thi

Kích chọn mục Chuẩn bị thi/Điều chỉnh danh sách học sinh thi để điều chỉnh danh sách thí sinh trong các phòng thi một lần cuối cùng trước khi thi :

Màn hình Điều chỉnh danh sách học sinh thi xuất hiện, với các chức năng chính của lệnh này được thể hiện trên thanh công cụ, như hình dưới đây :

1) Kích vào nút trên thanh công cụ điều chỉnh danh sách học sinh thi để chọn Nhóm thi và kích vào trong mục Phòng thi để chọn Phòng thi cần điều chỉnh học sinh thi (phòng được chọn sẽ có màu xanh đậm),

2) Để thay đổi số thứ tự của học sinh trong phòng thi, trước hết chọn học sinh, sau đó sử dụng các nút (chuyển lên) hoặc (chuyển xuống) và kích nút trên thanh công cụ để cập nhật lại thứ tự của học sinh trong phòng thi.

3) Muốn chuyển một học sinh từ phòng này sang phòng khác, đầu tiên phải chọn những học sinh cần chuyển (trên lưới những học sinh được chọn sẽ có màu xanh đậm), rồi kích nút trên thanh công cụ hoặc kích chuột phải, chọn để thực hiện lệnh, sau đó chọn phòng thi mà học sinh cần được chuyển tới và kích nút Đồng ý trên hộp thoại hiện ra để hoàn thành việc chuyển học sinh sang phòng thi khác (những học sinh được chuyển tới sẽ nằm ở vị trí cuối cùng của phòng được chuyển).

4) Và cuối cùng, để nhập mới một học sinh vào thẳng phòng thi, ta cần thực hiện một số thao tác như sau : kích nút trên thanh công cụ hoặc kích đúp vào vị trí (nằm trên dòng cuối cùng của lưới danh sách học sinh trên màn hình), khi đó sẽ xuất hiện một vị trí của học sinh mới ở cuối lưới danh sách với những giá trị được khởi tạo mặc định, và lúc này cần phải nhập vào giá trị bắt buộc đó là Họ và tên, Ngày sinh của học sinh, sau đó kích nút trên thanh công cụ để ghi lại dữ liệu.

Trang trước | Về đầu trang | Tiếp theo

 
Công ty Công Nghệ Tin Học Nhà Trường

Trụ sở chính
Văn phòng TP.HCM
Phòng 1407 Nhà 17T2 Trung Hoà Nhân Chính
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:(04) 2511017 - Fax: (04) 2511081
Email: school.net@hn.vnn.vn
270A Nguyễn Đình Chiểu - P.6 - Q.3 -TP.HCM
Điện thoại:(08) 9302154 - Fax: 08.9304155
Mobile: 0903275827
Email: schoolnet@hcm.vnn.vn