School@net

Thời khóa biểu
Trang thông tin TKB

Bài toán xếp lịch, thời khóa biểu từ lâu đã là một bài toán cổ điển với độ phức tạp cao. Việc đưa phần mềm Hỗ trợ xếp thời khoá biểu vào các nhà trường là hết sức cần thiết. Sử dụng phần mềm sẽ giúp các nhà trường tiết kiệm hơn 90% thời gian dành cho việc sắp xếp thời khoá biểu.

Giới thiệu


School Viewer
Trang thông tin SVR

Mô hình quản lý HỌC & DẠY trong nhà trường

School Viewer là phần mềm Quản lý Học tập trong nhà trường phổ thông được thiết kế một cách độc đáo và khác biệt so với tất cả các phần mềm hiện có trên thị trường.

Giới thiệu


IQB và Ngân hàng đề kiểm tra
Trang thông tin Ngân hàng đề kiểm tra

Bắt đầu từ năm 2006, trong các kỳ thi chính thức của Bộ giáo dục & đào tạo đã xuất hiện các đề kiểm tra sử dụng hình thức trắc nghiệm, cụ thể môn ngoại ngữ đã bắt đầu được áp dụng. Trong mô hình chương trình cải cách giáo dục, Bộ cũng khuyến khích các trường khi ra đề thi hoặc kiểm tra có thể đưa thêm các câu hỏi trắc nghiệm. Do vậy nhu cầu về một phần mềm Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm và đề kiểm tra là có và rất cần thiết cho giáo viên và các nhà trường.

Chi tiết ...


Learning Math
Trang thông tin Learning Math

Cùng học Toán (Learning Math) là bộ phần mềm học toán dành cho học sinh Tiểu học.
- Phần mềm cho phép học sinh ôn luyện, học tập, làm bài tập Toán trực tiếp trên máy tính. Có thể học tại lớp hoặc tại nhà, luyện tập theo cá nhân hoặc theo nhóm học sinh.
- Nội dung học tập bán sát đúng chương trình Sách giáo khoa môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5 và được chia thành các bài nhỏ theo từng phạm vi kiến thức.

Chi tiết ...


Em học lập trình Pascal


Một trong những mục tiêu chính của chương trình Tin học cho học sinh bậc Phổ thông là cần nắm vững các khái niệm đơn giản nhất liên quan đến lập trình và rèn luyện kỹ năng lập trình trên một ngôn ngữ bậc cao cụ thể nào đó.

Đã từ lâu, Pascal trở thành ngôn ngữ chính được giảng dạy trong nhà trường phổ thông và đại học tại Việt nam. Vì vậy nhu cầu được học một cách bài bản và qui củ ngôn ngữ này là rất lớn đặc biệt trong các Nhà trường phổ thông. Mục tiêu duy nhất của chương trình học lập trình Pascal của chúng tôi là muốn đưa ra một chương trình tổng thể học và dạy lập trình Pascal cho các Nhà trường và các em học sinh.

Chương trình được gọi là tổng thể vì chúng được thiết kế nhằm vào tất cả các đối tượng học sinh và thông suốt từ Phổ thông Cơ sở đến Phổ thông Trung học.

Là chương trình học Lập trình Pascal đầy đủ nhất và có tính hệ thống nhất từ xưa đến nay dành cho việc dạy và học trong nhà trường. Bộ sách dành cho các em mới tập lập trình đồng thời cũng dành cho các em khá và giỏi, các em trong lớp chuyên lớp chọn. Đặc biệt có nhiều bài toán dành cho việc rèn luyện học sinh đội tuyển thành phố, quốc gia, quốc tế. Ngoài ra còn có phần vui chơi giải trí, ca nhạc giúp các em thư giãn. Hãy khám phá với em học lập trình Pascal .

Giá bán:
40,000 VND/CD

Một số hình ảnh về phần mềm:

 


Giao diện phần mềm


Giới thiệu chương trình

 


Lập trình Pascal lớp 6


Lập trình Pascal lớp 7

 


Lập trình Pascal lớp 8


Lập trình Pascal lớp 9

 


Lập trình Pascal lớp 10


Lập trình Pascal lớp 11

 


Lập trình Pascal lớp 12

Về đầu trang | Trang trước

 
Công ty Công Nghệ Tin Học Nhà Trường
Phòng 1407 - Nhà 17T2 - Khu Trung Hoà Nhân Chính
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (04) 2511017 - Fax: (04) 2511081
Email:
school.net@hn.vnn.vn
Văn phòng đại diện TP.HCM
Số 002 - Lô A4 - Chung cư 1A1B Nguyễn Đình Chiểu
Phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 9100576 - 0903275827
Fax: (08) 9100576
Email:
schoolnet@hcm.vnn.vn