Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

iCloudTest – Công cụ lý tưởng quản lý kiểm tra trực tuyến trên mạng Internet
30/09/2015

iCloudTest là dịch vụ, giải pháp mới nhất của công ty School@net nằm trong Bộ giải pháp phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB.


Chức năng chính của iCloudTest là khởi tạo, tổ chức, theo dõi và thực hiện các kỳ thi, kiểm tra (Exam) trực tuyến trên mạng Internet.

Một trong những bài toán lõi cơ bản của việc Tin học hóa kiểm tra, đánh giá là mô hình Kiểm tra trực tuyến, tức là Học sinh làm bài kiểm tra trực tiếp trên máy tính. Vấn đề này đã được giải quyết trong bộ phần mềm iQB 8.0 qua 3 mức sau:

1. Mức trên các máy tính cá nhân PC.

2. Mức mạng LAN.

3. Mức mạng diện rộng Internet.

iCloudTest chính là mô hình kiểm tra trực tuyến trên mạng Internet.

Đối tượng sử dụng mô hình iCloudTest là các cá nhân giáo viêncác tổ chức như Nhà trường, Cơ quan, Doanh nghiệp. Đối tượng lõi của Dịch vụ là là các Kỳ thi (Exam).

Mỗi kỳ thi (Exam) là 1 đối tượng thông tin chính của iCloudTest dùng để quản lý 1 lần thi, kiểm tra trực tuyến hoàn chỉnh. Giáo viên, nhà trường sẽ tạo ra các kỳ thi này, nhập thông tin như thời gian thi, danh sách thí sinh, đề kiểm tra. Học sinh sẽ được quyền truy cập vào Kỳ thi và tiến hành kiểm tra trực tuyến từ xa qua mạng Internet. Toàn bộ kết quả thi, kiểm tra sau đó được tổng kết và kết xuất trực tiếp trên Internet.

iCloudTest là công cụ lý tưởng cho các giáo viên, nhà trường và doanh nghiệp dùng để tổ chức, quản lý và theo dõi toàn bộ các kỳ thi, kiểm tra kiến thức hoàn toàn trên mạng Internet.

- Đối với cá nhân giáo viên, chỉ cần có tài khoản của trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học (cunghoc.vn) để thực hiện các tính năng của iCloudTest.

- Đối với các tổ chức như nhà trường, cơ quan, doanh nghiệp thì cần đăng ký trước tại Website: http://iCloudTest.thnt.vn, sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ với công ty School@net để có thể bắt đầu với iCloudTest.

Chú ý: đối với cả 2 trường hợp trên, các thí sinh, học sinh không phải thực hiện bất cứ thao tác bổ sung nào để có quyền tiến hành bài kiểm tra. Học sinh cần vào trang Cùng học để thực hiện bài kiểm tra trực tuyến của giáo viên. Với mô hình nhà trường, cơ quan, doanh nghiệp, các thí sinh sẽ tải phần mềm iCloudTester (miễn phí) để thực hiện bài kiểm tra trực tuyến.

Mọi thắc mắc, ý kiến xin hỏi về: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net, phòng 1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04.62511017. Website: http://vnschool.net.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=CDROM&file=article&sid=7979

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn