Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Geo Math Lesson, phần mềm thiết kế bài giảng Toán học cấp THCS, THPT đầu tiên của Việt Nam sẽ được phát hành chính thức vào ngày 17 tháng 12 năm 2011 tại Hội thảo Công bố phần mềm Giáo dục 2011
06/12/2011

Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

Thông báo: Phần mềm Geo Math Lesson 1.5 theo dự kiến sẽ được chính thức phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2011 trong Hội thảo Công bố phần mềm Giáo dục 2011 tại thành phố Hồ Chí Minh.Một vài tính năng nổi bật chính của phần mềm Geo Math Lesson 1.5:

- Phần mềm được thiết kế dành riêng cho GV dùng để kiến tạo các tệp *.gmath bài giảng Toán học cấp THCS, THPT.

- Trong phần mềm đã cài đặt sẵn 3 bộ CSDL các đối tượng hình học tương ứng với các chương trình môn Toán THCS, Toán THPT Cơ bản và Toán THPT nâng cao. Trước mắt trong các CSDL này đã lưu trữ một kho các hình vẽ tương ứng với phần kiến thức Hình học trong các chương trình môn Toán này. Trong tương lai các CSDL này sẽ được mở rộng để hỗ trợ cả các đối tượng Đại số và Giải tích trong chương trình.

- Tất cả các tệp bài giảng toán này (*.gmath) đều tương thích hoàn toàn với các tệp *.gmath được tạo bởi các phần mềm GeoMath 6-12 đã phát hành trước đây.

- Phần mềm Geo Math Lesson 1.5 đóng vai trò tương tự như phần mềm Math Lesson 1.5 đã được phát hành dùng để thiết kế các tệp *.math bài giảng môn Toán bậc Tiểu học.

- Phần mềm Geo Math Lesson được đóng gói trong một hộp với thiết kế A5, đẹp, trang nhã và có giá bán 95.000 VNĐ/CD.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=GeoMath&file=article&sid=5831

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn