Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

IQB2.0 - Cho phép mở nhiều đề kiểm tra
28/09/2007

Lệnh mở một đề kiểm tra được thực hiện bởi lệnh Đề kiểm tra --> Mở đề kiểm tra hoặc nhấn nút lệnh trên thanh công cụ. Cũng có thể dùng tổ hợp phím Ctrl-O để mở đề TEST. Vẫn giữ nguyên các thao tác này để có thể mở một đề kiểm tra (phiên bản iQB 1.0), phiên bản mới iQB 2.0 còn bổ sung, phát triển thêm tính năng mới cho phép mở đồng thời nhiều đề kiểm tra.


Người dùng có thể thực hiện các thao tác mở đề kiểm tra như trên nhiều lần và danh sách các đề đang mở nằm trên thực đơn Đề kiểm tra --> Các đề đang mở của phần mềm. Người dùng dễ dàng chuyển từ đề này sang đề khác. Đề đang hoạt động hiện thời sẽ hiện trên dòng tiêu đề hệ thống của phần mềm phía trên cùng của màn hình.

Với lệnh mới này, người dùng có thể thực hiện mở, xem, xuất ra word hay làm việc với đề kiểm tra rất nhanh với chỉ một thao tác. Tất nhiên, danh sách các câu hỏi này phải là những đề đã được mở. Với các giao viên, có lẽ đây là một chức năng tiện dụng hỗ trợ việc mở nhanh các đề đã từng mở mà không cần phải thực hiện nhiều các thao tác mở và tìm kiếm để kiểm từ đầu.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=1316

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn