Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Hướng dẫn đăng ký sử dụng phần mềm iQB Cat 2.0 Full
02/11/2007

Nhằm mục tiêu đưa tới tận tay từng giáo viên trên mọi miền tổ quốc một phần mềm rất hữu ích cho giáo viên, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành phần mềm ngân hàng đề thông minh iQB Cat 2.0. Phần mềm cho phép từng giáo viên quản lý chặt chẽ ngân hàng câu hỏi và khởi tạo, xáo trộn đề kiểm tra…

Trong bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sử dụng phần mềm iQB Cat 2.0 Full.

Có hai mức khác nhau dành cho các giáo viên đó là:

- Bản cơ sở (basic) được bán với giá 95.000 VND, trong bản cơ sở này, giáo viên chỉ việc cài phần mềm vào máy vi tính cá nhân và sử dụng luôn, không cần phải đăng ký.

- Bản Full được bán với giá 390.000 VND, với bản Full này giáo viên phải thực hiện việc đăng ký sử dụng với công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sử dụng phần mềm iQB Cat 2.0 Full:

Khi đã mua đĩa phần mềm iQB Cat 2.0 Full về, người dùng thực hiện cài đặt phần mềm vào máy tính cá nhân. Sau khi đã cài đặt xong thì người dùng bắt đầu việc đăng ký sử dụng bản iQB Cat 2.0 Full bằng cách mở phần mềm iQB.

Bước 1:

Di chuột lên góc trên cùng bên trái lựa chọn vào menu Hệ thống/Đăng kýSau khi đã kích chọn như trên, phần mềm đưa ra bảng Đăng ký sử dụng iQB 2.0 như dưới đây:

Bước 2:

Ghi lại Mã đăng ký tại dòng đầu tiên của hộp hội thoại này (trên màn hình là dãy số 4094E-095FD-5D8B7-BD801 cùng với thông tin Tên trườngTên Giáo viên và gửi các thông tin này một cách thật chính xác cho công ty Công nghệ Tin học Nhà trường (Số điện thoại: 04.2511017, email: school.net@hn.vnn.vn).

Ví dụ: người sử dụng gửi thông tin

Mã đăng ký :4094E-095FD-5D8B7-BD801

Bước 3:

Sau khi đã có đầy đủ thông tin Mã đăng ký và Tên trường, tên giáo viên, công ty sẽ lập tức gửi lại cho người sử dụng một dãy số khác gọi là Serial Number.

Ví dụ: công ty gửi lại cho giáo viên số Serial number:

4094E-095FD-5D8B7-BD801

Bước 4:

Cuối cùng, người dùng điền đầy đủ thông tin vào hộp hội thoại đăng ký theo đúng thông tin: tên trường, tên giáo viênsố Serial number do công ty gửi.- Sau khi nhập xong nhấn nút Đăng ký để hoàn thành việc đăng ký sử dụng phần mềm.

Chú ý quan trọng:

- Nếu thông tin đã nhập không chính xác, phần mềm sẽ thông báo và yêu cầu thực hiện lại lệnh đăng ký. Nếu việc nhập chính xác quá trình đăng ký sẽ kết thúc và từ các lần sau, phần mềm sẽ bỏ qua quá trình đăng ký này để vào thẳng màn hình chính.

- Toàn bộ thông tin đăng ký bản quyền phần mềm được lưu trong tệp iQBCat.bin. Tệp này có trong cùng thư mục với tệp EXE chính. Tệp này cần được giữ gìn cẩn thận. Nếu bị xóa hoặc thất lạc phần mềm sẽ yêu cầu thực hiện lại quá trình đăng ký.

- Quá trình đăng ký sử dụng phần mềm như trên sẽ được lặp lại nếu nhà trường thay ổ đĩa cứng, thay CPU hoặc cài phần mềm trên máy tính mới. Cài lại hệ điều hành Windows không làm thay đổi mã đăng ký của phần mềm.


URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=1442

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn