Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Hàng thứ phẩm
23/06/2008

- Thế nào, chiếc máy thu thanh của cậu dùng tốt chứ?

- Thường thôi, đèn yếu đến nỗi không thể dùng để đọc sách được.
Cha nào, con nấy

Gã nọ bị kết tội bất hiếu. Vua nhà trời sai thần sét đánh chết gã. Khi thần sét vừa giơ buá lên để chém gã thì gã vội nắm lấy tay thần và hỏi:

- Ông là thần sét cũ hay là thần sét mới ?

Thần sét kinh ngạc và nói :

- Ta là thần sét cũ. Nhưng nhà ngươi hỏi điều đó để làm gì ?

Gã nọ trả lời :

- Nếu ông là thần sét mới thì ông đánh tôi còn có lý. Nhưng mà ông là thần sét cũ thì chẳng có lý, bởi vì trước đây bố tôi còn bất hiếu với ông tôi hơn tôi nhiều. Sao ông không đánh ông ta ?

Tiếng cười tòa án

* - Hôm nay, tôi sẽ lỡm lão công tố viên một mẻ ông ạ, - bị cáo nói luật sư của mình, xoa xoa tay vì cảm thấy trước sự khoái trá.

- Bằng cách nào? Luật sư hỏi.

- Lão ta cùng mấy gã điều tra đã phải thu thập bằng chứng về tội của tôi, lại phải gọi 5 nhân chứng đến phiên tòa. Nhưng trước khi người đầu tiên trong bọn họ kịp mở mồm, tôi sẽ thú nhận hết luôn!

* Thưa quý toà, - luật sư sử dụng lý lẽ cuối cùng mà ông ta cho là có sức thuyết phục nhất - Trước khi toà tuyên án thân chủ của tôi, tôi muốn đặc biệt lưu ý rằng, thân chủ của tôi bị điếc nên không thể nghe thấy tiếng nói của lương tâm khi vi phạm pháp luật...

* Luật sư hùng hồn bào chữa cho khách hàng của mình, một phụ nữ trẻ trung và xinh đẹp.

- Thưa quý toà, xin quý toà xem xét cho kỹ, làm sao người phụ nữ hãy còn rất non nớt trong cuộc đơì này lại có thể biết rằng chồng mình nhạy cảm với thuốc chuột đến thế?URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=2240

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn