Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Tải Slide giới thiệu Học Tiếng Việt 1: Công cụ giảng dạy trực tiếp môn Tiếng Việt lớp 1 trong trường Tiểu học
27/04/2009

HỌC TIẾNG VIỆT 1 là phần mềm hỗ trợ giáo dục đầu tiên của Việt Nam được thiết kế dùng cho giáo viên giảng dạy trực tiếp môn Tiếng Việt lớp 1 theo sách giáo khoa. HỌC TIẾNG VIỆT 1 đã mô phỏng trọn vẹn và đầy đủ nhất toàn bộ 103 bài học phần âm vần của sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1. Có thể nói một cách đơn giản là: HỌC TIẾNG VIỆT 1 = 103 bài giảng điện tử môn Tiếng Việt lớp 1.


HỌC TIẾNG VIỆT 1 là phần mềm với nội dung số lớn nhất, đồ sộ nhất của Việt Nam trong số các phần mềm hỗ trợ giáo dục tính đến thời điểm hiện tại. Toàn bộ 173 âm vần, 519 từ khóa, 103 bài tập đọc, 103 bài luyện nói đều được thu âm giọng Hà Nội chuẩn.

Như vậy HỌC TIẾNG VIỆT 1 có thể coi như một quyển sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1 được mô phỏng bằng kỹ thuật đa phương tiện trên máy tính. Đặc điểm nổi bật nhất của phần mềm là toàn bộ các tranh, hình minh họa của sách giáo khoa đã được công ty tìm mới thay thế. Hơn 1000 hình ảnh, tranh minh họa mới cho toàn bộ phần học từ khóa, bài tập đọc, chủ đề luyện nói đã được sưu tầm để đưa vào phần mềm. Rất nhiều từ khóa, bài tập đọc, bài luyện nói đã được liên kết với không phải 1 hình, mà là 2, 3 thậm chí 10 hình ảnh kèm theo. Tính năng này sẽ làm cho HỌC TIẾNG VIỆT 1 trở thành một phát triển mới và khác biệt rõ nét với sách giáo khoa tiếng Việt 1, giáo viên sẽ có nhiều hơn lựa chọn tài nguyên để giảng dạy trên lớp, tạo ra hấp dẫn thực sự cho học sinh khi tiếp thu bài học.

Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh có thể tải bản slide Học Tiếng Việt 1: Công cụ giảng dạy trực tiếp môn Tiếng Việt lớp 1 trong trường Tiểu học tại đây để có thể hiểu rõ hơn về phần mềm Học Tiếng Việt 1URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3138

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn