Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Ai lấy cắp nỏ thần?
14/08/2009

Trong giờ dạy môn Văn, cô giáo đang giảng bài “Chiếc nỏ thần của An Dương Vương” thì trò Tèo ngủ gật trong lớp. Thấy thế, cô giáo gọi: “Em Tèo, em cho cô biết ai lấy cắp nỏ thần của An Dương Vương?”. Trò Tèo vội vàng dụi mắt trả lời: “Thưa cô…em không lấy ạ!”.


Cô giáo giận và nói to, vì thế Thầy giám thị nghe thấy và đi đến lớp, thầy hỏi: “Chuyện gì mà lớp của cô ồn thế?”. Cô giáo bèn kể lại câu chuyện cho Thầy giám thị nghe. Nghe xong, Thầy giám thị nhìn xung quanh khắp sân trường và nói với giọng tự tin: “Cô hỏi cho kỹ lại các em trong lớp xem có em nào lấy không, từ nãy đến giờ tôi đi kiểm tra quanh trường thì chắc chắn không có một tên ăn trộm nào lẻn vào đây mà lấy cắp được”.

Câu chuyện đến đây càng làm cô giáo bực tức thêm, cô vội vàng đi lên phòng Thầy Hiệu trưởng để báo cáo sự việc. Sau khi nghe xong câu chuyện cô giáo kể về trò Tèo và Thầy giám thị, Thầy Hiệu trưởng nhỏ giọng: “Cô xuống phòng tài vụ bảo họ xuất quỹ ra chợ mua ngay một cái về bù lại, đừng làm lớn chuyện kẻo năm nay trường ta không đạt thành tích đấy”!?!URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3437

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn