Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Phát hành TKB Application System 8.0 DEMO
01/06/2010

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố phát hành bản DEMO miễn phí của phần mềm TKB 8.0, phiên bản có nhiều tính năng phát triển đột phá vào việc đánh giátối ưu hóa dữ liệu thời khóa biểu giáo viên.


Sau đây là mô tả ngắn gọn các tính năng mới của phần mềm TKB phiên bản 8.0:

1. Hỗ trợ hoàn toàn Unicode: Lần đầu tiên phần mềm TKB đã hỗ trợ Hỗ trợ hoàn toàn tất cả các bảng mã và font tiếng Việt, trong đó có các bảng mã 8-bit như TCVN3, VNI và bảng mã 16-bit Unicode.

2. Bổ sung thuộc tính đặt màu cho môn học hiển thị trên TKB: Phiên bản TKB 8.0 đã bổ sung thêm 1 thuộc tính mới cho danh sách các môn học, đó mà màu sắc. Mỗi môn học sẽ được gán cứng với một màu sắc nhất định.

3. Thuật toán OpCX/OpDPR được nâng cấp cho phép cố định các giáo viên theo ý muốn: Một nâng cấp khác của TKB 8.0 là tính năng cho phép người dùng chọn và cố định các giáo viên không cho phép tham gia vào các thay đổi trong quá trình thực hiện chức năng tinh chỉnh tối ưu OpCX/OpDPR.

4. Bổ sung thuật toán tinh chỉnh tối ưu OpFPR: Thuật toán tinh chỉnh tối ưu OpFPR mới đưa vào phần mềm TKB 8.0 đã hoàn thiện tất cả việc nâng cấp tối ưu hóa các thuật toán tinh chỉnh dữ liệu của phần mềm. Người dùng giờ đây có thể lựa chọn cho mình nhiều phương pháp phong phú khi tinh chỉnh dữ liệu, đó là các thuật toán CX, DPR, FPR và các nâng cấp tối ưu của chúng: OpCX, OpDPR, OpFPR.

5. Chức năng tự động đánh giá tinh chỉnh dữ liệu cho phép người xếp nhanh chóng đánh giá một thao tác tinh chỉnh dữ liệu trên thời khóa biểu là tốt hay không tốt. Kết hợp với việc quan sát toàn bộ các thay đổi dữ liệu của giáo viên bằng mắt thường, người xếp có khả năng đưa ra các quyết định tối ưu nhất có thể cho công việc của mình.

Hạn chế duy nhất bản DEMO:

- Phiên bản TKB 8.0 DEMO được phát hành với đầy đủ toàn bộ chức năng của phiên bản chính thức. Với TKB 8.0 DEMO, người dùng được quyền sử dụng toàn bộ các chức năng mạnh của phiên bản đầy đủ, được phép mở và ghi không hạn chế 15 lần

- Phần mềm TKB 8.0 DEMO được phát hành hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng nhà trường và giáo viên.

- Bản TKB 8.0 DEMO có dung lượng 5,06 MB.

- Phần mềm TKB 8.0 DEMO chỉ bao gồm 1 tệp SETUP duy nhất, sau khi tải về và cài đặt là có thể dùng được ngay.

Tải phần mềm TKB 8.0 DEMO Setup

Tải tài liệu User Guide chính thức của phần mềm TKB 8.0URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3950

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn