Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Quà tặng bé ngày 1/6
27/05/2011

Còn mấy ngày nữa là đến ngày 1/6 ngày Quốc Tế thiếu nhi, ngày này các bậc phụ huynh đang đi tìm những món quà bổ ích để dành tặng các cháu, những món quà này có ý nghĩa rất lớn, đây chính là những lời động viên, khuyến khích các bé chăm ngoan học tập, vâng lời người lớn.


Các bậc phụ huynh đã chọn được món quà phù hợp dành tặng các cháu chưa, nếu chưa tôi có thể mách nhỏ tới các bạn món quà rất ý nghĩa cho các cháu. Đó là các phần mềm giúp bé vừa chơi vừa học rất bổ ích. Tôi tin chắc rằng các cháu rất thích món quà đó.

Với các bé mẫu giáo các bậc phụ huynh hãy tặng bé các phần mềm sau:

1. Bút chì thông minh

Phần mềm được thiết kế bằng các trò chơi, bài học, bài luyện rất đa dạng và phong phú, dành riêng cho lứa tuổi này.

Các bài học rất đa dạng từ làm quen với các hình

tập quan sát làm quen với số đếm

các bài học bảng chữ cái

tập quan sát làm quen với số đếm

làm quen và nhận biết các đồ vật xung quanh chúng ta.

Riêng đối với đồ vật, động vật, các loài cây, hoa quả, chim, ... phần mềm đã tập hợp được gần 500 hình ảnh của các đồ vật này để các cháu nhỏ được làm quen và nhận biết. Với một khối lượng thông tin khổng lồ như vậy phần mềm sẽ tạo ra một sân chơi, học tập, rèn luyện rất bổ ích cho các cháu bé nhỏ tuổi.

2. Em tập tô màu:

Là bộ chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng, các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo, trí óc tưởng tượng bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh trên máy tính.

Phần mềm có 2 chức năng chính là:

Tô màu theo mẫu có sẵn

Tô màu tự do.

Với các hình vẽ rất hấp dẫn và bắt mắt, phần mềm thực sự mang lại những giây phút sáng tạo, say mê tô màu dành cho các bạn nhỏ.

3. Việt Games

Đây là CD phần mềm đầu tiên của công ty định hướng trò chơi Việt Games, một định hướng mới phần mềm trò chơi học tập của công ty chúng tôi. CD Việt Games 6,7,10 bao gồm 6,7,10 phần mềm trò chơi định hướng cho học sinh mầm non, mẫu giáo và tiểu học. Tất cả các trò chơi nằm trong nhóm các phần mềm Việt Games đều là những trò chơi giải trí thư giãn lành mạnh, học mà chơi, chơi mà học. Các em vừa chơi vừa có điều kiện ôn luyện kiến thức tiếng Việt.

Đây chính là những phần mềm dành cho học sinh mẫu giáo.

Phần mềm dành cho học sinh tiểu học:

1. Phần mềm học chính tả:

Phần mềm Học chính tả tiếng Việt là phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế để học, thực hành, ôn luyện, kiểm tra về chính tả tiếng Việt một cách đầy đủ, bài bản và đa dạng nhất. Phần mềm được thiết kế hoàn toàn dựa trên chương trình học tiếng Việt cho học sinh cấp Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 theo bộ sách giáo khoa TIỀNG VIỆT do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.

3. Tập viết chữ việt:

Phần mềm Tập viết chữ Việt với chức năng chính là hướng dẫn cách viết bảng chữ cái tiếng Việt và toàn bộ các bài tập viết chữ theo sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1 bao gồm 103 bài học trong phần Âm vần24 bài học của phần Ôn luyện tổng hợp. Điểm đặc biệt nhất của phần mềm này là đã cập nhật cách viết chính xác theo Bộ Sách Giáo khoa Tiếng Việt 1 và Sách bài tập tiếng Việt 1 mới phát hành cho năm học 2009-2010.

Ngoài ra còn có phầm mềm học toán từ lớp 1 đến lớp 5 và phần mềm học tiếng việt 1,2 rất hay và bổ ích dành tặng các cháu.


Và còn rất nhiều phần mềm nữa, các bạn hãy vào trang web của chúng tôi để khám phá thêm nhiều phần mềm nữa nha.

Chúc các bạn sẽ lựa cho các cháu được món quà ý nghĩa và hữu ích

URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=5354

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn