Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Giới thiệu gói phần mềm S5 dành cho các học sinh chuẩn bị vào Lớp 5, món quà đặc biệt vui hè 2012 cho mọi gia đình
08/06/2012

Chương trình khuyến mại HÈ 2012 của công ty School@net có gì đặc biệt?

Chúng tôi xin giới thiệu với các bậc phụ huynh các gói quà đặc biệt này trong dịp hè 2012. Chương trình khuyến mại đặc biệt này chỉ có thời hạn từ nay đến 30/6/2012.

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin giới thiệu với các gia đình có con nhỏ sắp bước vào lớp 5 gói phần mềm đặc biệt S5 dành riêng cho lứa tuổi này.


Gói phần mềm này bao gồm 6 phần mềm được đóng gói thành 6 CDROM, là các phần mềm do Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành dành riêng cho các cháu nhỏ 9, 10 tuổi, tức là lứa tuổi chuẩn bị bước vào học lớp 5 trong nhà trường Tiểu học của Việt Nam.

Bộ 6 phần mềm này có giá gốc là 300.000 đ nhưng được bán với giá khuyến mại trong hè 2012 này chỉ là 190.00 đồng.

Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết các tính năng chính của 6 phần mềmnằm trong gói S5- phần mềm dành cho học sinh chuẩn bị vào Lớp 5.Stt

Phần mềm

Một số giao diện chính

Mô tả ngắn chức năng

1

Học Toán 5

Phần mềm HỌC TOÁN 5 là phần mềm tiếp cuối cùng trong chuỗi các phần mềm HỌC TOÁN dành cho các lớp khối Tiểu học. Phần mềmcó 2 chức năng chính là Luyện tậpKiểm tra kiến thức môn Toán dành cho học sinh lứa tuổi mẫu giáo lớn và tiểu học.

- Chức năng Luyện tập dành cho tất cả người sử dụng phần mềm. Chức năng này cho phép luyện tập và làm các bài tập trong chương trình môn Toán lớp 5 bậc Tiểu học theo chương trình sách giáo khoa mới.

- Kiểm tra là tính năng rất đặc biệt của phần mềm HỌC TOÁN 5, có khả năng lưu trữ thông tin và đánh giá chính xác kiến thức làm bài của từng học sinh. Với chức năng Kiểm tra, học sinh cần thực hiện lần lượt theo một thứ tự bất kỳ toàn bộ 160 chủ đề kiến thức Toán lớp 5 trước khi nhận được giấy khen của phần mềm chứng nhận đã hoàn thành chương trình ôn luyện môn Toán lớp 5.

2

Học chính tả tiếng Việt

Học chính tả tiếng Việt là phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế để học, thực hành, ôn luyện, kiểm tra về chính tả tiếng Việt.

Phần mềm bao gồm các bài học Phân biệt chính tả, 7 bài ôn luyện chính tả nhanh, 10 bài thực hành đọc và viết chính tả chính xác và 4 trò chơi Việt Games.

Phân biệt chính tả là bài học chính dùng để phân biệt gần 100 bộ các cặp đôi (ba) âm vần trong tiếng Việt dễ gây nhầm lẫn và lỗi chính tả cho người học tiếng Việt. Người học có thể nghe cách đọc chính xác, quan sát các từ liên quan và có thể trực tiếp ghi âm để so sánh với mẫu.

Chức năng Luyện chính tả nhanh bao gồm 7 bài học rèn luyện chính tả nhanh bao gồm điền chữ;điền âm vần;điền dấu; điền từ; chọn từ đúng chính tả; điền dấu đúng vị trí;điền chữ, vần chính xác.

Chức năng Đọc và viết chính xác bao gồm 10 bài học thực hành: nghe và phân biệt âm vần; viết chữ, âm vần chính xác; nghe và viết âm vần chính xác; điền mẫu âm vần hay từ chính xác; tìm chữ, vần, từ còn thiếu; phân biệt từ láy; viết chữ, vần, từ còn thiếu; tìm từ láy trong câu; nghe và viết từ chính xác; tìm và viết từ chính xác.

3

Việt Games 10.1

Phần mềm tiếp theo trong bộ phần mềm Việt Games. Các trò chơi trong CD này định hướng cho các kiến thức mở rộng vốn từ, phân tích cấu tạo từ, luyện từ và câu, phân tích câu trong chương trình môn học Tiếng Việt cấp Tiểu học.

Danh sách 10 trò chơi trong CD này bao gồm:

Đố vui: cái gì: tìm hiểu các đồ vật, sự việc thông qua các câu hỏi vui.

Đố vui: con gì: quan sát tranh và đoán xem đó là con gì.

Tìm từ đúng nhất: mở rộng vốn từ bằng cách tìm từ chính xác theo ý nghĩa cho trước.

Tìm thành ngữ đúng: chỉ ra thành ngữ, tục ngữ chính xác trong danh sách.

Ghép từ - tranh 3: ghép các cặp tranh và nội dung tranh chính xác nhất.

Thi tìm từ láy: cần tìm ra một từ láy với thời gian nhanh nhất.

Thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa: cần tìm một từ đồng nghĩa hay trái nghĩa với một từ cho trước.

Phân loại từ 1: tìm hiểu, phân loại và chuyển từ vào cột.

Phân loại từ 4:nhập từ đồng nghĩa, trái nghĩa trực tiếp vào bảng.

Điền cấu tạo tiếng: luyện tập phân tích cấu tạo tiếng trong tiếng Việt.

4

Việt Games 10.2

Phần mềm tiếp theo trong bộ phần mềm Việt Games. Các trò chơi trong CD này định hướng cho các kiến thức mở rộng vốn từ, phân tích cấu tạo từ, luyện từ và câu, phân tích câu trong chương trình môn học Tiếng Việt cấp Tiểu học.

Danh sách 10 trò chơi trong CD này bao gồm:

Đố vui: cây gì: tìm hiểu các loài cây, hoa quả, củ thông qua các câu hỏi vui.

Tìm từ tương ứng với tranh: mở rộng vốn từ bằng cách quan sát tranh.

Tìm thành ngữ đồng nghĩa: tìm hai thành ngữ, tục ngữ có ý nghĩa tương tự nhau.

Ghép từ - tranh 1: ghép tranh và từ liên quan đến động vật và thực vật.

Ghép từ - tranh 2: ghép tranh và từ liên quan đến cuộc sống xung quanh em.

Thi tìm thành ngữ, tục ngữ: tìm ra thành ngữ, tục ngữ đúng trong thời gian nhanh nhất.

Thi tìm hiểu vốn từ: thi tìm từ đúng nhất với thời gian nhanh nhất.

Phân loại từ 2: chuyển từ đồng nghĩa, trái nghĩa vào cột.

Phân loại từ 3: phân loại và chuyển từ vào bảng.

Điền từ láy: nhập trực tiếp từ láy vào bảng.

5

Trắc nghiệm giao thông

Phần mềm Trắc nghiệm giao thông được thiết kế để kiến tạo tự động các bài kiểm tra trắc nghiệm về luật giao thông đường bộ Việt Nam, tập trung chính vào sự hiểu biết các biển báo giao thông.

Bộ CSDL được xây dựng trong phần mềm dựa trên Bộ luật Giao thông đường bộ hiện hành của Việt Nam và hệ thống biển báo giao thông đi kèm bộ luật này.

Phần mềm dành cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu, tự mình thử sức và kiểm tra về Luật Giao thông đường bộ Việt Nam. Đặc biệt phần mềm thích hợp cho đối tượng là học sinh, sinh viên đang học tập trong các nhà trường Việt Nam.

Phần mềm có 3 chức năng chính:

- Kiểm tra trắc nghiệm về Luật giao thông đường bộ.

- Xem toàn văn Luật giao thông đường bộ Việt Nam.

- Xem toàn bộ các biển báo giao thông đường bộ Việt Nam.

6

IQ Test 2.0

IQ Test 2.0 là một nâng cấp đột phá hoàn toàn so với phiên bản 1.0 trước đây. Với hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm trí tuệ IQ, kiểm tra tư duy, kiến thức tự nhiên, xã hội đã có sẵn trong phiên bản truớc, phần mềm mới bổ sung thêm một kho CSDL IQ động khổng lồ có khả sinh tự động không hạn chế các câu hỏi IQ đa dạng. Phần mềm thích hợp cho mọi đối tượng, từ các em học sinh trong nhà trường đến mọi người dân, không phân biệt lứa tuổi, trình độ và công việc.
URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6431

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn