Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Giới thiệu gói phần mềm S6 dành cho các học sinh chuẩn bị vào Lớp 6, món quà đặc biệt vui hè 2012 cho mọi gia đình
08/06/2012

Chương trình khuyến mại HÈ 2012 của công ty School@net có gì đặc biệt? Có gói quà nào dành cho các em học sinh lứa tuổi thiếu niên THCS hay không?

Chúng tôi xin giới thiệu với các bậc phụ huynh các gói quà đặc biệt này trong dịp hè 2012. Chương trình khuyến mại đặc biệt này chỉ có thời hạn từ nay đến 30/6/2012.


Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin giới thiệu với các gia đình có con nhỏ sắp bước vào lớp 6 gói phần mềm đặc biệt S6dành riêng cho lứa tuổi này.

Gói phần mềm này bao gồm 4 phần mềm được đóng gói thành 4 CDROM, là các phần mềm do Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành dành riêng cho các cháu nhỏ lứa tuổi chuẩn bị bước vào học lớp 6 trong nhà trường THCS của Việt Nam.

Bộ 4 phần mềm này có giá gốc là 210.000 đ nhưng được bán với giá khuyến mại trong hè 2012 này chỉ là 140.00 đồng.

Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết các tính năng chính của 4 phần mềmnằm trong gói S6- phần mềm dành cho học sinh chuẩn bị vào Lớp 6.

Stt

Phần mềm

Một số giao diện chính

Mô tả ngắn chức năng

1

Kiểm tra kiến thức Toán 6


Phần mềm được đóng gói với một CSDL ngân hàng câu hỏi kiến thức đầy đủ môn Toán lớp 6 bao gồm trên 2000 câu hỏi phủ kín toàn bộ chương trình sách giáo khoa. Các chức năng chính: nhập, điều chỉnh Ma trận kiến thức; nhập, sửa câu hỏi; sinh đề kiểm tra; kiếm tra kiến thức; kiểm tra trực tuyến theo đề trắc nghiệm.

Các chức năng dành riêng cho HS học, ôn luyện môn Toán 6 theo phần mềm này bao gồm:

- Chức năng tự động sinh đề kiểm tra theo các mẫu đề kiểm tra có sẵn trong phần mềm. Chỉ với vài thao tác, HS hay cha mẹ HS có thể tạo ngay 1 đề kiểm tra như vậy và in ra giấy hoặc cho HS làm bài ngay trên máy tính.

- Chức năng kiểm tra kiến thức theo từng chủ đề kiến thức của SGK môn Toán lớp 6.

2

Kiểm tra kiến thức Vật lý 6


Phần mềm được đóng gói với một CSDL ngân hàng câu hỏi kiến thức đầy đủ môn Vật lý lớp 6 bao gồm gần 1000 câu hỏi phủ kín toàn bộ chương trình sách giáo khoa. Các chức năng chính: nhập, điều chỉnh Ma trận kiến thức; nhập, sửa câu hỏi; sinh đề kiểm tra; kiếm tra kiến thức; kiểm tra trực tuyến theo đề trắc nghiệm.

Các chức năng dành riêng cho HS học, ôn luyện môn Vật lý 6 theo phần mềm này bao gồm:

- Chức năng tự động sinh đề kiểm tra theo các mẫu đề kiểm tra có sẵn trong phần mềm. Chỉ với vài thao tác, HS hay cha mẹ HS có thể tạo ngay 1 đề kiểm tra như vậy và in ra giấy hoặc cho HS làm bài ngay trên máy tính.

- Chức năng kiểm tra kiến thức theo từng chủ đề kiến thức của SGK môn Lý lớp 6.

3

Trắc nghiệm giao thông


Phần mềm Trắc nghiệm giao thông được thiết kế để kiến tạo tự động các bài kiểm tra trắc nghiệm về luật giao thông đường bộ Việt Nam, tập trung chính vào sự hiểu biết các biển báo giao thông.

Bộ CSDL được xây dựng trong phần mềm dựa trên Bộ luật Giao thông đường bộ hiện hành của Việt Nam và hệ thống biển báo giao thông đi kèm bộ luật này.

Phần mềm dành cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu, tự mình thử sức và kiểm tra về Luật Giao thông đường bộ Việt Nam. Đặc biệt phần mềm thích hợp cho đối tượng là học sinh, sinh viên đang học tập trong các nhà trường Việt Nam.

Phần mềm có 3 chức năng chính:

- Kiểm tra trắc nghiệm về Luật giao thông đường bộ.

- Xem toàn văn Luật giao thông đường bộ Việt Nam.

- Xem toàn bộ các biển báo giao thông đường bộ Việt Nam.

4

IQ Test 2.0


IQ Test 2.0 là một nâng cấp đột phá hoàn toàn so với phiên bản 1.0 trước đây. Với hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm trí tuệ IQ, kiểm tra tư duy, kiến thức tự nhiên, xã hội đã có sẵn trong phiên bản truớc, phần mềm mới bổ sung thêm một kho CSDL IQ động khổng lồ có khả sinh tự động không hạn chế các câu hỏi IQ đa dạng. Phần mềm thích hợp cho mọi đối tượng, từ các em học sinh trong nhà trường đến mọi người dân, không phân biệt lứa tuổi, trình độ và công việc.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6432

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn