Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

EM TẬP TÔ MÀU - phần mềm giúp bé tập tô màu rất độc đáo và hấp dẫn
23/07/2012

Phần mềm Em tập tô màu có các chức năng và đặc điểm quan trọng sau:

- Phần mềm có chức năng chính là cho các cháu nhỏ lứa tuổi từ 3-6 thực hành và tập tô màu theo các hình ảnh và tranh có sẵn.

- Có 2 chức năng tô màu chính là Tô màu theo mẫu và Tô màu tự do.


- Chức năng Tô màu theo mẫu: HS nhìn tranh mẫu và tập tô màu theo đúng hình ảnh mẫu. Chức năng Tô màu tự do: HS quan sát bức tranh đen trắng và tự tìm màu, tô màu theo ý của riêng mình.

- Các bức tranh đã tô màu hoàn thành có thể in ra máy in hoặc chuyển ra tệp để lưu lại làm kỷ niệm cho các bé.

- Trong phần mềm đã lưu sẵn một bộ dữ liệu bao gồm hơn 600 bức tranh đẹp, ngộ nghĩnh đã được phân loại sẵn theo các chủ đề như gia đình, đồ chơi, giao thông, đồ dùng học tập, cây cối, ... phù hợp với lứa tuổi mầm non mẫu giáo.

- Ngài ra, phần mềm còn có chức năng Thế giới Cổ tích lưu trữ hơn 300 bức tranh minh họa cho các truyện cổ Grim rất đẹp dùng cho các bài học nghe kể chuyện trên lớp hoặc ở nhà.

Sau đây là liệt kê các chức năng chính của phần mềm Em tập tô màu.

Các chức năng chính3
chức năng chính của phần mềm là Tô màu theo mẫu, Tô màu tự do và Thế giới Cổ tích.

Chức năng tô màu theo mẫu


Đây là một trong 2 chức năng tô màu chính của phần mềm. HS sẽ quan sát hình gốc bên trái và thực hành tô màu tại hình bên phải. Bảng màu ở phía dưới. Thao tác tô màu như sau: nháy chuột chọn màu, sau đó nháy chuột lên vùng muốn tô màu ở hình trên.

Bộ các tranh mẫu có màu


Bộ dữ liệu khổng lồ hơn 600 bức tranh đã được sưu tầm và lưu trữ trong phần mềm. HS có thể lựa chọn bất kỳ hình nào để thực hành tô màu. Các hình đã được phân loại theo các nhóm: học tập; thế giới cổ tích; hoạt hình; thế giới động vật; thế giới các loài hoa; đồ vật xung quanh em; bạn bè; thể thao.

Chức năng tô màu tự do


Đây là một trong 2 chức năng chính của phần mềm: Tô màu tự do. HS sẽ quan sát 1 bức tranh đen trắng và tô màu theo ý thích và sự sáng tạo của riêng mình. Hình được tô màu sẽ có thể được lưu lại thành tệp hoặc có thể in ra máy in.

Các tính năng tô màu


Thao tác tô màu rất đơn giản như sau: nháy chọn màu trong bảng màu phía dưới. Khi màu đã chọn thì có thể tô màu nhiều vị trí trên tranh bằng cách nháy chuột bên trong khu vực cần tô màu. Có thể thay đổi, chọn màu mới bổ sung cho bảng màu đã có. Có các chức năng bổ sung như tô lại lần cuối cùng, tô lại từ đầu, in tranh ra máy in, lưu tranh đang tô màu ra tệp trên đĩa.

Bộ các tranh mẫu


Một bộ hơn 600 bức tranh đen trắng đã được lưu trong phần mềm và được phân loại tương tự nhu các tranh mẫu: học tập; thế giới cổ tích; hoạt hình; thế giới động vật; thế giới các loài hoa; đồ vật xung quanh em; bạn bè; thể thao.

Bộ tranh theo truyện cổ GRIM


Trong phần mềm cũng lưu trữ hơn 300 bức tranh minh họa cho 70 truyện cổ Grim rất đẹp dùng cho các bài học nghe kể chuyện trên lớp hoặc ở nhà. Đây chính là chức năng Thế giới Cổ tích của phần mềm.

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net.

Địa chỉ: Phòng 1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04.62511017, Fax: 04.62511081

Website: http://www.vnschool.net

Giá bán: 35.000 VND/ CDURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6534

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn