Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

SẮC MÀU TOÁN HỌC - phần mềm giúp bé học tính cộng trừ bằng màu sắc rất hấp dẫn cho các bạn nhỏ
24/07/2012

Phần mềm Sắc màu toán học có các chức năng và đặc điểm quan trọng sau:

- Phần mềm có chức năng chính là tự động sinh các bài luyện tập các phép tính cộng, trừ dành cho lứa tuổi mẫu giáo lớn và đầu cấp Tiểu học.

- Điểm nổi bật nhất của phần mềm là: tất cả các bài luyện đều được sinh ngẫu nhiên với nhiều dạng toán tính đa dạng khác nhau, ví dụ A ± B = ?, A ± ? = B, ? ± A = B, ....


- Điểm đặc biệt nhất của phần mềm là tất cả các bài luyện này HS đều được thực hiện bằng cách kéo thả các hình có màu sắc khác nhau để làm bài. Giải toán dựa trên màu sắc chính là ý tưởng chính, chủ đạo nhất của phần mềm này.

- Tất cả các bài luyện đều có tính năng cho điểm nếu làm đúng, trừ điểm nếu làm sai, trợ giúp HS làm bài, phát phần thưởng nếu làm nhiều bài đúng liên tục. Tất cả các tính năng này sẽ giúp các bé vừa học vừa thư giãn thoải mái.

- Các kiến thức chính của bài luyện bao gồm: Cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 5; Cộng trừ không nhớ trong phạm vi 10, 20, 100; Cộng trừ có nhớ trong phạm vi 20, 100. Riêng phần kiến thức Cộng trừ không nhớ trong phạm vi 5, 10, 20 là hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo lớn.

- Phần mềm được thiết kế dành cho GV thực hiện bài học, ôn luyện trên lớp hoặc HS tự học tại nhà.

Sau đây là liệt kê các chức năng chính của phần mềm Em tập tô màu.

Các chức năng chính


Trang chính của phần mềm. Bên trái là các bài luyện phép tính cộng, trừ không nhớ. Bên phải là các bài luyện phép tính cộng, trừ có nhớ.

Chức năng làm phép tính trong phạm vi 5


Đây là hình ảnh một bài luyện của phần mềm. Trên màn hình là 5 phép tính trong đó các số cần tìm được thay thế bằng các nút màu sắc khác nhau. HS làm bài bằng cách kéo thả các nút hình có màu sắc này sang các ô màu trắng ở bên phải. Làm xong nháy nút có hình chữ V để kiểm tra đúng hay sai.

Chức năng làm phép tính trong phạm vi 10

Phần mềm sẽ tự động sinh các dạng bài luyện khác nhau nhưng luôn nằm trong phạm vi kiến thức toán đã chọn. Tính đa dạng của các dạng toán này sẽ giúp các bé học tốt môn học này.

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net.

Địa chỉ: Phòng 1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04.62511017, Fax: 04.62511081

Website: http://www.vnschool.net

Giá bán: 35.000 VND/ CDURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6536

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn