Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

DẠY CON TẬP VẼ VỚI BÉ HỌA SĨ
08/01/2013

bé họa sĩGiai đoạn từ 3 đến 10 tuổi là giai đoạn trẻ bắt đầu phát triển tư duy, hình thành nhân cách, trẻ bắt đầu biết bộc lộ niềm vui, nỗi buồn, nhận thức… Những kiến thức trẻ tiếp thu được trong giai đoạn này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển của trẻ mãi về sau. Vì vậy, việc quan tâm giáo dục cho trẻ từ tuổi lên 3 rất được các bậc cha mẹ chú ý.


Với mong muốn có thể giúp trẻ bộc lộ những khả năng bẩm sinh sẵn có, nhiều bậc phụ huynh đã bắt đầu cho con cái tiếp xúc làm quen với các môn năng khiếu từ rất sớm như múa, hát, bơi lội…. Một trong số đó không thể không kể đến việc học vẽ.
Học vẽ không chỉ là phương tiện hữu ích giúp bé thể hiện bản thân mà còn kích thích não bộ trẻ phát triển, nâng cao khả năng diễn đạt, quan sát, tập trung và hình thành tư duy sang tạo của các bé.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, rất nhiều bậc cha mẹ không có thời gian để gần gũi chỉ dạy cho con cái từng nét vẽ một cách cơ bản, tỉ mỉ nhất. Điều này đôi khi khiến cho trẻ có tài năng nhưng không được bồi đắp từ nhỏ để có thể phát huy, tỏa sáng trong tương lai.
Hiểu được những khó khăn trên, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã cho ra mắt sản phẩm Phần mềm Bé họa sĩ để cung cấp một công cụ hỗ trợ cho các bậc phụ huynh ươm mầm tài năng hội họa cho các bé.

Chức năng Tập vẽ của phần mềm sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc dạy con tập vẽ với hơn 300 hình mẫu từ đơn giản đến phức tạp được chia thành 10 chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Các bé sẽ được hướng dẫn vẽ hình theo từng nét bút, các bé có thể xem đi xem lại cho đến khi nhớ và vẽ lại trên giấy của mình.

Chẳng hạn như khi vẽ một hình đơn giản như cái ca, phần mềm hướng dẫn bé vẽ những nét cong tạo thành hình elip là miệng ca, tiếp đến là nét thẳng vẽ thân của cái ca, cuối cùng là những nét cong khác để vẽ quai của cái ca.


bé họa sĩ

Hay khi vẽ một hình phức tạp như một chú sư tử, bé sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước từ vẽ đầu, tai, mắt, mũi của chú sư tử đến bờm, chân trước, chân sau và cuối cùng là đuôi sư tử.


bé họa sĩ


Một kho tàng hình ảnh các loài động thực vật, phương tiện giao thông, những hình vẽ bé và người thân… hết sức ngộ nghĩnh với những nét vẽ tỉ mỉ nhất sẽ giúp bé có thể thỏa sức học tập và sáng tạo.


bé họa sĩ


Ngoài các bài học Tập vẽ, bé còn được vui chơi và học tập với các chức năng Tô màu và Ghép tranh trong phần mềm. Tất cả các chức năng của phần mềm đều hỗ trợ in tranh dưới dạng đen trắng hoặc in màu.

Phần mềm Bé họa sĩ – món quà không thể thiếu trong mỗi gia đình có trẻ nhỏ - hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút vui chơi bổ ích và sảng khoái cho các bé với cha mẹ mình.


Video hướng dẫn tập vẽ
Phạm Minh Hiền - Công ty Công nghệ Tin học Nhà trườngURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6935

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn