Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

BÉ HỌA SĨ – Dạy vẽ ô tô con!
05/02/2013

vẽ ô tôBài viết này, Phần mềm BÉ HỌA SĨ sẽ dạy các em cách vẽ ô tô con!

Vẽ ô tô chắc hẳn là chủ đề vẽ mà rất nhiều các bạn nhỏ thích đặc biệt là các bạn trai đấy. Ngay từ nhỏ, khi các em bắt đầu nhận biết được thế giới xung quanh mình các em đã được ba mẹ tặng cho rất nhiều những truyện tranh giúp cá em nhận biết đồ vật quanh mình theo chủ đề đúng không nào?


Và chủ đề giao thông chắc hẳn là không thể thiếu rồi bởi nó cũng là những chủ đề nhận biết lý thú mà. Các em đã biết được những loại ô tô nào nhỉ?

Hôm nay, các em cùng quan sát chiếc ô tô mà phần mềm BÉ HỌA SĨ đưa ra dưới đây. Đó là một chiếc ô tô con rất đẹp phải không các em? Chúng mình cùng vẽ chiếc ô tô này nhé!Vẽ những bức tranh và sử dụng nhiều màu sắc để hoàn thiện chúng không chỉ giúp các em giải trí mà còn nâng cao khả năng quan sát và sáng tạo nữa đấy. Các em đã chuẩn bị xong giấy và bút màu chưa? Chúng mình cùng bắt đầu nào!

1. Đầu tiên, vẽ những đường tròn làm bánh xe.2. Dùng những nét thẳng vẽ trục đỡ của xe.3. Bắt đầu vẽ thân xe nhé! Chúng ta dùng nét cong để vẽ.4. Tiếp tục dùng nét vẽ cong để vẽ phần đầu xe.5. Hoàn thiện mui xe và cửa sau nhé.6. Bắt đầu trang trí cửa xe và đèn. Vẽ ô cử dạng hình thang thế này.7. Vẽ ô cửa trước (khoang lái) cũng dạng hình thang.8. Trang trí hai hình tròn làm đèn xe.Vậy là chúng ta đã vẽ xong một chiếc ô tô con rồi. Các em có thể tô màu cho chiếc ô tô con theo ý thích để tác phẩm của chúng ta nhìn sinh động hơn nhé!Các em đã nhớ được 8 bước vẽ cơ bản để vẽ một chiếc ô tô con như Phần mềm BÉ HỌA SĨ hướng dẫn chưa nhỉ? Quan sát trực tiếp từ phần mềm BÉ HỌA SĨ các em sẽ được nhìn trực quan mô tả tỉ mỉ từng bước vẽ cơ bản trên đấy. Rất nhiều những hình vẽ thân quen quanh các em tưởng chừng rất phức tạp khó vẽ nhưng nếu chúng ta biết chia nhỏ ra thành nhiều bước vẽ thì chúng lại trở nên đơn giản đấy các em ạ. Hãy đặt bút màu lên giấy cùng luyện lại và khám phá thêm rất nhiều hình vẽ gần gũi, đáng yêu từ phần mềm BÉ HỌA SĨ nữa nhé!


Đinh Thị Thúy Hà – Công ty Công nghệ Tin học Nhà TrườngURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6986

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn