Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm SẮC MÀU TOÁN HỌC
10/05/2013

Phần mềm Sắc màu toán học có các chức năng và đặc điểm quan trọng sau:

- Phần mềm có chức năng chính là tự động sinh các bài luyện tập các phép tính cộng, trừ dành cho lứa tuổi mẫu giáo lớn và đầu cấp Tiểu học.

- Điểm nổi bật nhất của phần mềm là: tất cả các bài luyện đều được sinh ngẫu nhiên với nhiều dạng toán tính đa dạng khác nhau, ví dụ A ± B = ?, A ± ? = B, ? ± A = B, ....


- Điểm đặc biệt nhất của phần mềm là tất cả các bài luyện này HS đều được thực hiện bằng cách kéo thả các hình có màu sắc khác nhau để làm bài. Giải toán dựa trên màu sắc chính là ý tưởng chính, chủ đạo nhất của phần mềm này.

- Tất cả các bài luyện đều có tính năng cho điểm nếu làm đúng, trừ điểm nếu làm sai, trợ giúp HS làm bài, phát phần thưởng nếu làm nhiều bài đúng liên tục. Tất cả các tính năng này sẽ giúp các bé vừa học vừa thư giãn thoải mái.

- Các kiến thức chính của bài luyện bao gồm: Cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 5; Cộng trừ không nhớ trong phạm vi 10, 20, 100; Cộng trừ có nhớ trong phạm vi 20, 100. Riêng phần kiến thức Cộng trừ không nhớ trong phạm vi 5, 10, 20 là hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo lớn.

- Phần mềm được thiết kế dành cho GV thực hiện bài học, ôn luyện trên lớp hoặc HS tự học tại nhà.
Video hướng dẫn sử dụng phần mềm SẮC MÀU TOÁN HỌCURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7072

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn