Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành chính thức bản nâng cấp bộ 4 phần mềm Luyện thi các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học và Tiếng Anh dành cho Học sinh đang học trường THPT hoặc chuẩn bị thi Đại học, Cao đẳng
13/05/2013

Công ty School@net thông báo phát hành chính thức bản nâng cấp 4 phần mềm mới dành riêng cho Học sinh đang học lớp 12 trong các nhà trường THPT và các sĩ tử đang chuẩn bị cho kỳ thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sắp tới. Bản phát hành lần này được nâng cấp từ bản phát hành trước đây


4 phần mềm phát hành nâng cấp lần này bao gồm:

1. Luyện thi Tiếng Anh.

2. Luyện thi Vật lý.

3. Luyện thi Hóa học.

4. Luyện thi Sinh học.


Sau đây là mô tả ngắn mục đích và ý nghĩa của các phần mềm này.

1. Mỗi phần mềm sẽ được trang bị một CSDL Ngân hàng câu hỏi luyện thi đã sẵn sàng để sử dụng. Mỗi ngân hàng câu hỏi như vậy đã bao gồm đầy đủ các câu hỏi trắc nghiệm tương ứng, đồng thời trong CSDL đã có sẵn các mẫu đề kiểm tra để sẵn sàng phục vụ cho việc luyện thi tốt nghiệp THPT và luyện thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

2. Khi sử dụng phần mềm, Học sinh sẽ cần đằng ký một Tên truy nhập, sau đó có quyền truy nhập vào phần mềm bất cứ lúc nào. Sau khi đã đăng nhập vào phần mềm, học sinh này sẽ có quyền thực hiện chức năng Kiểm tra chính thức theo các mẫu đề thi của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ được trang bị sẵn tối thiểu 2 mẫu đề: Thi tốt nghiệp THPT và thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Các mẫu đề này được thiết kế theo đúng mẫu đề thi tương ứng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học sinh sẽ tiến hành kiểm tra trực tuyến trên máy tính theo các đề kiểm tra được sinh tự động này, phần mềm sẽ tiến hành chấm điểm ngay tại chỗ. Nếu cần học sinh có thể in các đề kiểm tra này ra máy in, hoặc chuyển sang DOC File để sửa chữa hoặc in ra giấy.

3. Một điểm rất đặc biệt của phần mềm là các điểm kiểm tra sau khi thực hiện bào Kiểm tra chính thức sẽ được lưu lại và phần mềm sẽ theo dõi từng học sinh đã đăng nhập vào phần mềm thông qua các điểm số này. Phần mềm sẽ đóng vai trò như một Gia Sư nhỏ để nhắc nhở học sinh luyện thi có tiến bộ hay không tiến bộ.

4. Mỗi ngân hàng câu hỏi có trong phần mềm đều có số lượng câu hỏi > 3000 câu, do vậy việc sinh tự động các đề kiểm tra sẽ đảm bảo hầu như không lặp lại câu hỏi. Điều này đảm bảo rằng các đề kiểm tra được sinh ra có chất lượng tốt đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và luyện thi của học sinh. Ngoài chức năng Kiểm tra chính thức, phần mềm còn có tính năng Kiểm tra thử giúp học sinh làm quen với môi trường thi trắc nghiệm.

Giao diện chung của các phần mềm có dang như hình dưới đây.


Các phần mềm phát hành lần này được đóng gói theo bản quyền P-Code.

Giá bán: 70.000 VNĐ/ phần mềm.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=7078

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn