Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời tham dự hội thảo Giới thiệu giải pháp quản lý Ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra iQB 4.0 (intelligent Question Bank) phục vụ các nhà trường phổ thông và đại học, cao đẳng tại TP.HCM
24/03/2010

GIẤY MỜI DỰ HỘI THẢO TẠI TP.HỒ CHÍ MINH
Giới thiệu giải pháp quản lý Ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra
iQB 4.0 (intelligent Question Bank)
phục vụ các nhà trường phổ thông và đại học, cao đẳng

Kính gửi: Ông/Bà hiệu trưởng các nhà trường

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường -School@net là công ty phần mềm tin học chuyên nghiên cứu, phát triển các phần mềm phục vụ nghành giáo dục. Một trong những vấn đề mà các Nhà trường và tất cả các giáo viên đều quan tâm là bài toán về mô hình quản lý kiểm tra kiến thức học sinh, sinh viên thông qua kho ngân hàng câu hỏi.


iQB (intelligent Question Bank - Ngân hàng đề thông minh) và các phần mềm Luyện thi và Kiểm tra kiến thức, đáp ứng rất tốt và hiệu quả việc tin học hóa từng bước qui trình quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra cho các nhà trường. Bộ phần mềm này có thể được áp dụng tốt cho tất cả các nhà trường phổ thông cũng như các trường Đại học, Cao đẳng, được sử dụng ở mức Ban giám hiệu, các khoa chuyên môn, phòng đào tạo, phòng khảo thí và mức từng giáo viên sử dụng cho riêng mình.

Nhằm từng bước đưa những ứng dụng tin học vào phục vụ công tác đổi mới kiểm tra đánh giá và xây dựng ngân hàng câu hỏi thi trong các nhà trường, Công ty School@net sẽ tổ chức Hội thảo: "Giới thiệu giải pháp quản lý Ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra". Đối tượng tham dự hội thảo là các khoa, các phòng đào tạo, giáo viên của các nhà trường đại học, cao đẳng và các trường THPT trên địa bàn TP. Hồ Chí Mình và lân cận.

Thời gian: buổi sáng từ 8h00 đến 11h00 thứ sáu, ngày 09 - 04 - 2010,

Địa điểm:tại Phòng Hội thảo, tầng 1, Tòa nhà I, trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc Gia TPHCM, 227 NGuyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Thành phần:

- Ông/Bà Trưởng khoa, Bộ môn, phòng đào tạo, phòng khảo thí của Các Trường Đại học, Cao đẳng.

- Ban Giám hiệu và tổ trưởng chuyên môn các bộ môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh của các trường Trung học phổ thông.

Qua hội thảo chúng tôi muốn trình bày và trao đổi với các nhà trường về mô hình quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra hoàn chỉnh, độc lập phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau trong nhà trường: từ Ban Giám Hiệu,Giáo viên bộ môn đến từng Học sinh và Gia đình học sinh. Toàn bộ công việc lưu trữ kho ngân hàng câu hỏi, kiến tạo và quản lý các đề kiểm tra cho đến việc xáo trộn câu hỏi đề kiểm tra, kiểm tra trực tiếp trên máy tính, chấm bài trực tiếp, in ấn đề kiểm tra đều có thể thực hiện được bởi phần mềm trên một môi trường thông tin khép kín trên mạng máy tính ở gia đình, mạng nội bộ LAN hay mạng Internet.

Bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB sẽ là một giải pháp ứng dụng CNTT hoàn chỉnh, hữu hiệu trong nhà trường trong công việc HỌC và DẠY của giáo viên.

Kính mong Ông/Bà thu xếp thời gian đến tham dự hội thảo.

Giám đốc Công ty

Bùi Việt Hà


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

* Đối với các trường Đại học, Cao Đẳng: Chị Nguyễn Thu Thanh - 0985365386

* Đối với các trường THPT: Chị Đặng Hoài Hương - 0918671806

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

* Tel: 04. 62511017 (máy lẻ 15);

* Fax: 04. 62511081

*email: thanhnt@schoolnet.vn - thanhnt@vnschool.net

Địa chỉ: P. 1407 nhà 17T2 khu Trung hoà Nhân chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=3822

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn